OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Rộ phong trào dán ‘cửa sổ trời giả’ cho xe : chỉ 300.000 gồm luôn công dán

Chỉ với 300 nghìn đồng, người dùng đã có thể sở hữu ngay một ‘cửa sổ trời’ giả khiến xe trở nên oách hơn, sang trọng hơn. Thậm chí nhiều nơi có viền cả cao su khiến chúng trở nên trông thật hơn.

Cửa sổ trời Panaroma là cửa sổ trời toàn cảnh được trang bị trên nóc ô tô nhằm tăng tính sang trọng và phong cách cho xe. Tại Việt Nam, cửa sổ trời thường chỉ dành cho những mẫu xe cao cấp. Do đó mặc dù đã được phổ biến hóa thế nhưng nhiều mẫu xe ở nước ta vẫn không có cửa sổ trời.

Điều này khiến nhiều người vẫn chưa hoàn toàn thỏa mãn với diện mạo chiếc xe hiện tại. Nắm bắt được nhu cầu đó, một số đơn vị kinh doanh phụ kiện đã nhập về và chào bán các loại cửa sổ trời giả. Chỉ với 300 nghìn đồng chủ xe có thể có ngay một cửa sổ trời cho xe của mình.

Các cửa sổ trời giả này chỉ đơn giản là những miếng decal hay phim đen bóng. Để cho miếng decal trông thật hơn nhà sản xuất còn thêm cả miếng cao su ở viền. Mức giá trên đã bao gồm luôn giá của sản phẩm và công dán.

Về trào lưu mới này đã xuất hiện khá nhiều quan điểm trái chiều trong cộng đồng mạng. Một số người cho rằng việc dán cửa sổ trời này chẳng có ích lợi gì cả vì dù sao cũng là giả. Nhưng một số khác lại cho rằng loại phụ kiện này thật sự rất hay, vừa giúp xe trông ‘sang chảnh’ hơn lại rẻ, phù hợp với mọi loại xe.

Theo như khảo sát thì do đặc tính thời tiết nắng nóng, nên nhiều người lái xe cho biết kể cả khi sở hữu cửa sổ trời thật đi nữa thì họ cũng rất ít sử dụng. Cửa sổ trời chủ yếu để cho xe trông đẹp hơn mà thôi.

Dưới đây là một số hình ảnh về cửa sổ giả đang được nhiều người “săn” hàng:

Rộ phong trào dán ‘cửa sổ trời giả’ cho xe : chỉ 300.000 gồm luôn công dán 1, OFFBRộ phong trào dán ‘cửa sổ trời giả’ cho xe : chỉ 300.000 gồm luôn công dán 2, OFFB
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích