OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Rộ lên phong trào độ cửa cắt kéo cho Mitsubishi Xpander: Phong cách sang chảnh đến bất ngờ

Những chiếc xe Xpander sau khi được “độ” lại cửa cắt kéo đã trở nên “sang chảnh và “hấp dẫn” đến bất ngờ. Phong trào này nhanh chóng lan ra và nhiều người đã không ngại chi một số tiền không nhỏ để tăng thêm phong cách cho chiếc xế yêu của mình.

Mitsubishi Xpander không chỉ là người hùng doanh số của hãng xe nổi tiếng Mitsubishi trong thời gian gần đây mà hiện tại chiếc xe còn là một nguồn cảm hứng vô tận sáng tạo cho những người đam mê xe.

Mới đây một phong trào độ xe Xpander mới đã rộ lên được khá nhiều người hưởng ứng. Những chiếc xe Xpander đã được độ lại cửa cắt kéo theo dạng của Lamborghini.

Được biết phong trào nào bắt đầu tại Indonesia và sau đó lan ra nhiều nơi khác. Ước tính chi phí để độ cửa cắt kéo cho Xpander khá cao vào khoảng 14 – 15 triệu đồng. Một số nơi dao động từ 10 – 12 triệu đồng.

Có thể nói độ cửa cắt kéo không có gì quá mới lạ đối với những người đam mê xe thế nhưng phải thừa nhận rằng chỉ với việc độ cửa cắt kéo, những chiếc Xpander ban đầu vốn đã đẹp nay còn “chất” hơn.

Theo lời của một chủ xưởng độ xe, việc độ cửa cắt kéo theo dạng Lamborghini không phải là hiếm. Tuy nhiên , thường chỉ thấy trên những chiếc coupe thể thao hoặc sedan 4 cửa, còn với một chiếc MPV như Mitsubishi Xpander, chủ xe phải đủ độ “ngông”.

Bên cạnh đó ông còn khuyến cáo người dùng nên quan tâm đến chất lượng của bản lề để đảm bảo độ bền. Theo như người này quảng cáo thì việc độ Xpander khá dễ dàng việc độ cửa cắt kéo không hề cần đến việc khoan hay hàn trên chiếc xe.

Một số hình ảnh Xpander được độ lại