OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Phiên bản Suzuki Jimny độ bán tải đặc biệt, giá bán hơn 500 triệu

Mới đây, một đại lý Suzuki ở New Zealand đã tung ra một phiên bản đặc biệt của Jimny là dòng bán tải Suzuki nhỏ gọn có giá bán lên tới 37.996 đôla New Zealand (gần 512 triệu đồng).

Đầu tháng 9-2018, hãng xe Nhật Bản đã cho ra mắt thị trường mẫu xe SUV nhỏ gọn mang tên Suzuki Jimny với nhiều màu sơn trẻ trung, nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Phiên bản Suzuki Jimny độ bán tải đặc biệt, giá bán hơn 500 triệu 1, OFFB
Suzuki Jimny độ bán tải đặc biệt.

Tính năng chung phiên bản đặc biệt của Jimny, để cải thiện khả năng mang vác đồ hiệu quả hơn hẳn mẫu xe tiêu chuẩn là Suzuki Jimny JL 2019.

Phần thân sau khác biệt rõ rệt, biến đổi từ SUV mini sang bán tải cabin đơn với hai chỗ ngồi. Theo cảm nhận, thợ cơ khí đã cắt đôi chiếc Jimny và nhét vào một thùng chở hàng bằng kim loại vào phần sau xe.

Phiên bản Suzuki Jimny độ bán tải đặc biệt, giá bán hơn 500 triệu 2, OFFB
Tổng thể chiếc xe.

Một vách chắn đặt ngay sau tựa lưng hàng ghế đầu khiến người dùng bị giới hạn không gian để đồ, không thể nghiêng ghế về sau để ngả lưng.

Phiên bản Suzuki Jimny độ bán tải đặc biệt, giá bán hơn 500 triệu 3, OFFB
Chiếc xe chỉ có 2 chỗ ngồi.

Chiếc xe vẫn giữ nguyên khoảng sáng gầm và truyền động 2 cầu với động cơ 4 xylanh 1.5L cho công suất cực đại 102 mã lực, hộp số sàn 5 cấp. Tuy nhiên, bộ mâm đúc đa chấu, đèn LED nguyên bản bị loại bỏ, thay vào đó là mâm sắt, đèn Halogen. Các trang bị cũ vẫn được giữ nguyên là hỗ trợ phanh tự động, phanh ABS, khóa cửa trung tâm, cửa sổ chỉnh điện…

Phiên bản Suzuki Jimny độ bán tải đặc biệt, giá bán hơn 500 triệu 4, OFFB
Sử dụng vô lăng 3 chấu cùng nhiều tiện ích.

So với chiếc Jimny LX tiêu chuẩn, mẫu xe Suzuki Jimny bán tải nhỏ gọn đắt hơn 12.000 đôla nhìn khá ngầu cùng với giá bán là 37.996 đôla New Zealand (tương đương 512 triệu đồng).
Bạn cũng có thể thích