OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Phiên bản giới hạn 10 chiếc McLaren 720S, với thiết kế mới

Phiên bản đặc biệt hơn cả, chỉ giới hạn 10 chiếc McLaren 720S không "đụng hàng" với thế hệ trước đó, có nhiều sự khác biệt hơn.

McLaren 720S kết hợp với bộ phụ kiện từ Prior Design , công ty điều chỉnh hậu mãi của Đức. Công ty đang cung cấp một bộ ” mở rộng ” phiên bản giới hạn cho siêu xe, Prior Design sẽ chỉ chế tạo 10 chiếc cho toàn thế giới.

Phiên bản giới hạn 10 chiếc McLaren 720S, với thiết kế mới 1, OFFB
Hình ảnh của phiên bản giới hạn.
Phiên bản giới hạn 10 chiếc McLaren 720S, với thiết kế mới 2, OFFB
Xe có nhiều thay đổi ngoại hình so với phiên bản hiện tại

Prior Design sẽ không làm mọi người thất vọng. Họ cho biết ở phía sau chiếc xe, không chỉ thêm chiều rộng, mà còn cả phong cách. Bộ body kit độc quyền của Prior Design bao gồm cánh lướt gió phía sau lớn hơn – như người ta vẫn hằng mong đợi – một bộ khuếch tán và diện mạo mới.

Một điều sẽ vẫn giữ nguyên là hệ thống truyền động của 720S. Động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép đáng kinh ngạc vẫn còn, nó sản sinh cùng công suất 710 mã lực và mô-men xoắn 769 Nm. Tốc độ, ly hợp kép hộp số, vọt xe đến 60 dặm một giờ (96 km một giờ) trong vòng 2,7 giây.

Phiên bản giới hạn 10 chiếc McLaren 720S, với thiết kế mới 3, OFFB

Phiên bản giới hạn 10 chiếc McLaren 720S, với thiết kế mới 4, OFFB

Một điểm mọi người cho rằng, chắn bùn rộng hơn là khả năng lắp lốp lớn hơn bên dưới chiếc xe. Bộ body kit Prior Design có đủ chỗ cho các bánh xe tùy chỉnh của Prior – kích thước 9×20 và 12×21 inch. Prior cũng cung cấp một bộ lò xo cuộn để hạ thấp chiếc xe một cách đầy đủ – với giá khoảng 1,299 USD ($ ​​1,665 theo tỷ giá hối đoái hiện tại).

Các bộ dụng cụ nâng cấp phiên bản giới hạn sẽ được bán dưới dạng một gói hoàn chỉnh, bao gồm cả cài đặt hoặc gắn, theo công ty. Mỗi phần có một số sê-ri tương ứng, cho biết phiên bản giới hạn. Ngoài ra còn có một chứng chỉ cho các thành phần xác nhận chất lượng của từng xe.

Hiện tại Việt Nam chiếc xe McLaren 720S đầu tiên về Việt Nam vào tháng 11/2017, thuộc một đại gia ở Sài Gòn. Sau đó kéo theo cuộc đua mua sắm McLaren 720S và đến nay gần như nhóm những dân đam mê xe sở hữu dòng xe này nhiều nhất chính là các thành viên CarPassion Team.
Bạn cũng có thể thích