OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Pha mở cốp kém sang nhất quả đất từ Mercedes Benz C300 AMG: Đúng như người ta nói đừng quá tin quảng cáo

Mới đây một đoạn video đã được ghi lại và chia sẻ trên MXH đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Theo đó người đàn ông trong Clip đã chứng minh được một thực tế rằng đừng bao giờ quá tin quảng cáo.

Thông thường khi một mẫu xe mới ra mắt, các hãng xe thường sẽ làm một quảng cáo thật hoành tráng để giới thiệu các tính năng ấn tượng nhất của xe nhưng so với thực tế hiện tại có thể thấy vẫn còn khoảng cách rất lớn. Cụ thể, vụ việc xảy ra tại đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy Hà Nội, một thanh niên sau khi đi mua sắm tay xách nách mang đã quay lại chiếc Mercedes Benz C300 AMG của mình.

Pha mở cốp kém sang nhất quả đất từ Mercedes Benz C300 AMG: Đúng như người ta nói đừng quá tin quảng cáo 1, OFFB

Để thực hiện việc mở cốp xe người đàn ông đã dùng chân đá nhẹ và rà chân qua lại vài lần phia sau xe để mở cốp (Đúng hướng dẫn theo tính năng mở cốp tiện lợi của xe) nhưng mãi cốp xe vẫn im ru.

Pha mở cốp kém sang nhất quả đất từ Mercedes Benz C300 AMG: Đúng như người ta nói đừng quá tin quảng cáo 2, OFFB

Sau đó, nam thanh niên này phải bò trườn dưới gầm xe chỉ để mở cốp. Cuối cùng, cốp xe của chiếc Mercedes-Benz C300 AMG cũng được mở.

Đáng chú ý là khi người này đứng dậy để lấy đồ cất vào khoang hành lý chiếc Mercedes-Benz C300 AMG, cũng là lúc cốp chiếc xe sang tầm trung tự động đóng lại.

Pha mở cốp kém sang nhất quả đất từ Mercedes Benz C300 AMG: Đúng như người ta nói đừng quá tin quảng cáo 3, OFFB

Sau đó, nam thanh niên này tiếp tục mở cốp chiếc xe Mercedes-Benz C300 AMG theo phương thức quảng cáo nhưng vẫn không được lại phải bò trườn lần 2. Nhưng cách tốt nhất là bỏ xong mới ngồi dậy.

Pha mở cốp kém sang nhất quả đất từ Mercedes Benz C300 AMG: Đúng như người ta nói đừng quá tin quảng cáo 4, OFFB

Cảnh mở cốp kém sang này khiến nhiều người xem đều phải cười lăn cười bò. Lý giải về việc này thực tế thì có một sự khác biệt giữa quảng cáo và đời thực. tính năng “đá cốp” trên mẫu xe Mercedes-Benz C300 AMG có thể bị “lụt nghề” qua một thời gian dài sử dụng. Đó là lý do vì sao xuất hiện cảnh mở cốp kém sang như trên.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích