OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Pha lấn làn liều lĩnh của người đàn ông và cú ngã ‘tử thần’ nhớ đời

Mới đây một đoạn Clip về tình huống giao thông được lan truyền trên MXH đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhiều người. Theo đó người đàn ông trong đoạn Clip đã có một hành động liều lĩnh, chỉ xém một chút nữa là gây ra thảm họa cho chính mình và người ngồi phía sau.

[aiovg_video mp4=”https://offb.vn/media/2019/11/lan-lan-xe-tai.mp4″ poster=”https://offb.vn/media/2020/02/cungatuthan.jpg”]

Vụ việc cho là xảy ra trên quốc lộ N2 đoạn qua tỉnh Đồng Tháp, một người đàn ông chở vợ phía sau đã đi lấn làn sang đường ngược chiều.

Vụ việc cho là xảy ra trên quốc lộ N2 đoạn qua tỉnh Đồng Tháp, một người đàn ông chở vợ phía sau đã đi lấn làn sang đường ngược chiều.

Không may là cùng lúc đó một chiếc xe tải bất ngờ lao tới, phía bên cạnh lại đang có xe lớn người đàn ông lúng túng tìm cách xoay sở nhưng tay lái không vững. Kết quả là chiếc xe loạng choạng khiến cả hai vợ chồng ngã nhào xuống đường. Phải nói là một tình huống cực kỳ nguy hiểm và thần chết đã ngủ quên, người lái xe tải đã phanh kịp do đó cặp đôi đã thoát chết trong gang tấc.

Tài xế đi ngay sau, chứng kiến toàn bộ vụ việc không khỏi hoảng hốt. Người này thốt lên: “Tôi đến chịu ông (người chồng cầm lái xe máy)”.

Sau khi clip được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với cách tham gia giao thông nguy hiểm của người đàn ông.

“Đi ngược chiều còn phóng nhanh, lấn cả vạch liền, ông ta muốn tự sát hay thế nào?”, thành viên Thành Trần bình luận.

“Đường hẹp, khó tránh thế kia mà còn dám vượt. Cú ngã đúng là sởn da gà!”, một dân mạng khác bày tỏ.
Bạn cũng có thể thích