Chủ Nhật, 04/12/2022
Chuyện giao thôngÔng chủ cà phê Trung Nguyên tiếp tục xả hàng chia tay...

Ông chủ cà phê Trung Nguyên tiếp tục xả hàng chia tay Bentley Bentayga First Edition

Nên đọc

Việc chia tay đi chiếc SUV siêu sang này, ông chủ Cà phê Trung Nguyên hiện sẽ chỉ còn duy nhất một chiếc Bentley Bentaya trong bộ sưu tập của mình. Được biết ông Vũ sở hữu hai chiếc Bentley, một chiếc thuộc phiên bản thường được độ thêm ống thở, chiếc còn lại thuộc phiên bản First Edition. Chiếc xe bị bán đi là phiên bản First Edition.

Hiện tại chiếc xe vẫn chưa được công bố quãng đường đã di được. Điểm nổi bật về ngoại thất của chiếc xe phải kể đến bộ vành đa chấu kích thước 22 inch, xe có màu bạc và đây là lớp sơn nguyên bản. Hệ thống ống xả liền mạch, không gấp khúc cho thấy chiếc Bentley Bentayga First Edition của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng động cơ W12.

Đây là lần thứ ba mà ông chủ cà phê Trung Nguyên xả hàng và chia tay đi những đứa con trong bộ siêu tập xe sang và siêu xe của mình. Gần đây nhất danh sách những chiếc xe mà ông Vũ bán lại gồm có: Aston Martin DB9 Volante, Aston Martin Vanquish và Ferrari California T.

Ưóc tính đến thời điểm hiện tại, ông Vũ đã chia tay 9 đưa con cưng trong dàn siêu xe của mình. Những cái tên gồm có: errari F12 Berlinetta, Lamborghini Aventador độ DMC, Lamborghini Murcielago SV, Ferrari California T, Audi R8 V10 Plus…Tất cả những chiếc xe này đều có giá đắt xắt ra miếng thêm vào đó là hiếm, và cực độc.

Một số hình ảnh về chiếc xe:

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

VinFast ưu đãi khách hàng tiên phong đặt cọc VF5 Plus trong tháng 12

VinFast VF 5 Plus là mẫu xe chiến lược thuộc phân khúc A-SUV, hướng đến mục tiêu phổ cập...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x