Giới thiệu về OFFB – OFFB là gì?

OFFB là gì?

OFFB là tên gọi của cộng đồng ô tô và giao thông trên Facebook, hiện đã có hơn 700.000 thành viên và đang là một trong những nhóm tương tác sôi nổi nhất Việt Nam hiện nay trên Facebook về lĩnh vực ô tô, giao thông..

Hình thành từ cộng đồng chơi xe ô tô lớn hàng trăm nghìn người tham gia ở Việt Nam, OFFB là nơi hội tụ và chia sẻ những đam mê về ô tô, kiến thức sử dụng xe ô tô và các kinh nghiệm khi “sống chung” với chiếc xế yêu.

OFFB

Logo của OFFB, rất có thể khi trên đường, bạn sẽ nhìn thấy những chiếc xe dán logo màu xanh đỏ quen thuộc của OFFB, như một dấu hiệu để chúng ta nhận ra nhau và nhắc nhớ tham gia giao thông văn hóa, hành xử văn minh trên những cung đường chúng ta đi qua..

Nhiều thành viên vẫn hay thắc mắc OFFB nghĩa là gì? Thực ra đó cũng chỉ là một cái tên, nó không nhất thiết phải có ý nghĩa gì cả, điều quan trọng, cái cốt lõi là ở OFFB bạn nhận được gì, có những giá trị tích cực gì cho cuộc sống, cho niềm đam mê với xe pháo, là nơi bạn nhận nhiều thông tin hữu ích, kịp thời và chia sẻ sôi nổi những gì mình thích. Thế là đủ.

Còn vẫn muốn cho cái tên OFFB mang một ý nghĩa nào đó, là một diễn đàn ô tô, nơi chúng ta tụ hội với nhau như những người bạn cùng chung sở thích và niềm vui, hãy cứ tạm cho OFFB là viết tắt của cụm từ Oto Forum For Buddies (Diễn đàn ô tô của những người bạn) vậy nhé.

mua oto cũ, kinh nghiệm mua ô tô cũ, mua xe cũ

Giới thiệu Website OFFB.VN:

OFFB.VN là Website chính thức của OFFB, là nơi chia sẻ niềm đam mê về xe hơi, giới thiệu những mẫu xe ô tô mới, đánh giá xe. OFFB cũng chia sẻ những chủ đề liên quan đến các mẫu xe hơi đang được quan tâm trong nước, so sánh các dòng xe ô tô hay những bài hướng dẫn sử dụng xe ô tô được sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Vì vậy, OFFB.VN được tạo nên với mục đích duy nhất là chia sẻ niềm đam mê chơi xe ô tô cùng các kiến thức về xe hơi.

Nếu như bạn thích và quan tâm đến OFFB, xin gửi những góp ý, nhận xét về:

Văn phòng OFFB Việt Nam

Xin chào cụ mợ!

Đăng nhập OFFB

Tạo tài khoản!

Vui lòng điền các thông tin để đăng ký tạo tài khoản OFFB

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.