OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

OFFB Group quyên góp được hơn 238 triệu đồng, trao tận tay người nhà các hiệp sĩ

Hưởng ứng lời kêu gọi của cụ Bình, Admin của OFFB, cùng với sự cố gắng tỉ mẩn thống kê, làm việc hết công suất của các thành viên ban quản trị OFFB, cuối cùng chúng ta cũng đã thực hiện thành công chương trình quyên góp kỳ này.

Xuất phát từ sự đồng cảm và muốn chia sẻ nỗi buồn, sự mất mát của các gia đình hiệp sĩ trong vụ 2 hiệp sĩ tử nạn trong cuộc chiến với nhóm trộm xe máy trên đường CMT8, TPHCM vừa qua, OFFB đã thực hiện chương trình quyên góp để ủng hộ, giúp đỡ đến thân nhân 2 hiệp sĩ là Nguyễn Hoàng Nam và hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi.

Vào lúc 14 giờ ngày 15.5, đại diện OFFB Group, cùng với phóng viên báo Một Thế Giới đã thay mặt các thành viên group, mạnh thường quân đến thắp nhang và gửi lời chia buồn tới gia đình, đồng thời trao số tiền 50 triệu đồng tận tay bố mẹ hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam.

OFFB Group quyên góp được hơn 238 triệu đồng, trao tận tay người nhà các hiệp sĩ
Đại diện OFFB trao tận tay 50 triệu đồng đến bố mẹ của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Tạm tổng kết đến chiều ngày 15/5, với đợt quyên góp giúp đỡ gia đình các hiệp sĩ, OFFB đã nhận được từ các thành viên của Group đóng góp hơn 238 triệu đồng. Chúng tôi chia số tiền này ra làm 2 phần, một phần gửi đến tận tay bố mẹ hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam và phần còn lại tạo một sổ tiết kiệm với thời gian gửi tiết kiệm là 1 năm đến con trai của hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi, bé Nguyễn Thành Đạt.Bạn cũng có thể thích