OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ô tô tải bất ngờ tông vào đoàn xe dừng đèn đỏ khiến nhiều người bị thương

Vào chiều ngay hôm qua ngày 16.04.2019, tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Trần Hưng Đạo (TP. Quảng Bình) đã xảy ra một vụ tại nạn nghiêm trọng.

Một chiếc ô tô tải mang biển số Khánh Hòa đã mất lái và bất ngờ tông vào đoàn xe đang dừng đèn đỏ. Kết quả đã khiến cho hai xe máy và hai xe ô tô khác bị đâm mạnh từ phía sau, hai người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, hai ô tô bị đâm mạnh là Ford Ecosport và Hond CRV đều bị hư hại nặng. Toàn bộ phần phía sau xe đều bị hư hỏng, kính bị vỡ, và thân xe bị móp méo nhiều chỗ. Bên cạnh đó là hình ảnh đầu xe ô tô tải đâm thẳng vào thân xe.

Vụ việc đã gây ra tình trạng ách tắc giao thông trong nhiều giờ liền. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra để làm rõ vụ việc.

Được biệt việc xe đâm vào người khi đang dừng đèn đỏ cũng không phải là chuyện hiếm. Nhưng được đánh giá là nghiêm trọng nhất gần đây chính là việc một xe container đã tông hàng loạt các xe máy ở ngã tư gần cầu Bến Lức khiến cho 4 người chết và gần 20 người bị thương. Điều đáng quan tâm là sau khi kiểm tra, tài xế đã được xác định là dương tính với ma túy.

Thích và chia sẻ để ủng hộ OFFB!

MỚI NHẤT