OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ô tô mới cáu va chạm bị hư hỏng, tài xế Honda City khiến nhiều người vỗ tay về cách hành xử

Lẽ thường của hư đau xót, nhiều tài xế sẽ tỏ ra khó kềm chế được cơn tức giận khi bất ngờ xảy ra sự va chạm khiến xe bị hư hỏng. Thế nhưng mới đây một tình huống đã xảy ra hoàn toàn ngược lại. Cách hành xử của người tài xế đã khiến cho nhiều người phải nể phục vỗ tay rần rần vì quá đẹp

Ô tô mới cáu va chạm bị hư hỏng, tài xế Honda City khiến nhiều người vỗ tay về cách hành xử 1, OFFB

Sự việc xảy ra vào sáng ngày hôm qua 15/08 tại Hà Nội và được chia sẻ trên mạng xã hội. Chỉ trong một thời gian ngắn nó đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết những cư dân mạng đều cho rằng cách hành xử của bác tài xế trên đáng nể quá. Trong tình huống như vậy còn có thể bình tĩnh và không có bất cứ hành động thô tháo nào đối với người đã gây ra thảm họa cho chiếc xe của mình.

Nội dung của vụ việc đã được một Facebooker đăng lại như sau:

“Chuyện gặp ngoài đường.

Sáng! Có chút việc, em chạy lên Nhổn… Đang đi thì thấy một bác chạy xe lam né một cậu bé nên lao vào một bác Honda City mới cứng cựa đang đỗ ở sát hè đường…

Nhà em dừng lại xem có giúp gì được gì không! Xuống xe, em thấy bác xe lam mặt mũi tái xanh lại, còn bác chủ ô tô thì chạy ra ngó nghiêng và rên rỉ.

Đa số những vụ việc như vậy thì thường sẽ là những tranh cãi to thậm chí đánh nhau. Thế nhưng người chia sẻ câu chuyện đã cho biết anh và người xung quanh đã vô cùng bất ngờ khi người tài xế dù đang trong cơn nóng giận cũng đã hết sức kềm chế và bảo với bác xe lam rằng:

“Đang lắm việc thì ông lại làm tôi mất cả công đi sơn xe. Thôi ông lượn đi cho đỡ bực mình, mà lần sau nhớ đi cẩn thận nhé!”.

Nói rồi người tài xế chiếc Honda City leo lên xe và đi tiếp. Có thể thấy bác tài xế xe lam trong câu chuyện trên đã rất may mắn. Không những không bị la mà còn không phải chịu bồi thường cho vụ va chạm, nếu như không cũng đã phải mất ít nhất vài ngày làm công.

Một chút kềm chế, một chút cảm thông, … khiến cuộc sống trở nên đẹp hơn. Bạn cảm nhận cách hành xử của tài xế ở trên như thế nào?

Bạn cũng có thể thích