OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Nữ quái lái xe Honda Vision: Thủ đoạn vờ mua hàng trộm 60 triệu tại quận 9 sa lưới tại Long An

Sáng nay 30/6, một trang Facebook địa phương tại TPHCM chia sẻ cảnh báo về 2 đối tượng lạ cùng với thủ đoạn tinh vi trộm cắp tài sản. Đến chiều cùng ngày, khi đối tượng tiếp tục hành vi tương tự tại Long An thì bị người dân bắt giữ.

Toàn bộ sự việc được một Fanpage địa phương ở TPHCM chia sẻ:

Sự việc xảy ra tại quận 9. Chiếc ví chứa 60 triệu của chủ tiệm bị mất ngay tại cửa hàng. Chuyện là hôm thứ 3 tuần trước tại cửa hàng em ở 106 ngô quyền phường hiệp phú Q9. Cửa hàng e kinh doanh đặc sản Lý Sơn tên là Lý Sơn BTT Đặc sản Lý Sơn.

Khoảng 10h30 sáng ngày 23/6, có hai người phụ nữ vô mua hàng thì bên cửa hàng e có một cô bé coi quán.

Trên bàn tính tiền e có để cái bóp, màu đen trong bóp cái thể ATM chứng minh thư, và nhiều giấy tờ khác. Cà vẹt xe và bảo hiểm xe máy tất cả mang tên của em cùng số tiền mặt 60 triệu đồng.

Nữ quái lái xe Honda Vision: Thủ đoạn vờ mua hàng trộm 60 triệu tại quận 9 sa lưới tại Long An 1, OFFB
Sự việc qua trích xuất camera nhận định được biển số xe.

Hai phụ nữ trong hình vô mua hàng, một người đứng ở ngoài cửa ra vào cảnh giác và chờ sẵn, còn một bà vào mua hàng thì có hỏi chuyện hàng hóa.

Người phụ nữ mua 1kg tỏi nên cô bé coi cửa hàng quay qua lấy túi đựng thì người phụ nữ đã nhanh tay đến kế bên cái ví và cất cái ví sau lưng của bé coi cửa hàng rất nhanh và chuyên nghiệp.

Lúc con bé có quay qua thì ả giả bộ hỏi bánh tráng và nói chuyện tùm lum, để bé coi cửa hàng mải giải thích và giới thiệu sản phẩm.

Sau khi lấy hàng xong và cất chiếc ví, ả ta tính tiền, số tiền là 140 nghìn. Người phụ nữ đó sợ bị phát hiện mất ví nếu đưa tiền thì cô bé sẽ lấy ví đổi tiền thì sẽ bị phát hiện, thế là người phụ nữ đó đã cố tình nói đưa 100k đặt cọc và để hàng đó tí quay lại lấy nhằm không liên quan đến việc đổi tiền.

Nữ quái lái xe Honda Vision: Thủ đoạn vờ mua hàng trộm 60 triệu tại quận 9 sa lưới tại Long An 2, OFFB
2 người phụ nữ tiếp tục lấy ví của nạn nhân dưới Long An chiều nay 30/6

Cố tình câu giờ để chạy khỏi cửa hàng hai người phụ nữ đó, có kêu cô bé tiệm ra trước làm cho hai ly nước cam.

Nói sẽ ghé lấy, vì sợ cô bé quay vô cất tiền sẽ biết và chạy không kịp. Nên cố tình kêu bán nước để câu giờ ( phía trước cửa hàng e có bán cam ép) sau đó hai người phụ nữ lên xe tẩu thoát thì làm xong lúc ấy cô bé mới phát hiện mất ví.

Sau đi báo công an thì đã quá muộn, nhưng chiếc xe đã của hai đạo chích đã vô tình lộ diện trong camera an ninh BKS: 59 C2 635.67 thuộc quận 4 xe vision màu đỏ mận.

CA đã tiếp nhận hồ sơ chưa xác định được đối tượng vì nghi số xe là biển giả.

Nữ quái lái xe Honda Vision: Thủ đoạn vờ mua hàng trộm 60 triệu tại quận 9 sa lưới tại Long An 3, OFFB
Phương tiện gây vụ việc ảnh bị bắt giữ tại Long An.
Nữ quái lái xe Honda Vision: Thủ đoạn vờ mua hàng trộm 60 triệu tại quận 9 sa lưới tại Long An 4, OFFB
Đối tượng trong vụ việc.

Bài viết chia sẻ nhằm cảnh giác cho cộng đồng được 6 giờ,  thì chiều nay 2 đối tượng lại tiếp tục thực hiện hành vi tương tự tại một shop hoa  thuộc ấp Chánh Tân Mỹ Đức – Đức Hòa tỉnh Long An.

Vẫn bằng chiếc xe cũ và biển số trên, các đối tượng bị người dân bắt giữ được nữ quái trên giao cho CA huyện Đức Hòa tạm giữ, còn người phụ nữ trung tuổi đi cùng đã nhanh chân tẩu thoát.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tạm giữ nữ quái tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Video sự việc:Bạn cũng có thể thích