OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Nội thất Mercedes-Benz S-Class 2021 gây tranh cãi

Mặc dù Mercedes-Benz đã khéo léo lồng ghép 2 mục tiêu vào một video duy nhất với điểm nhấn S-Class xuất hiện cuối cùng.

Thương hiệu Đức hồi đầu tuần này đã chính thức đăng tải tuyên bố cho biết mình đã trở lại sau một thời gian đóng cửa nhà máy vì COVID-19. Các nhà máy của họ tại Đức đã dần trở về quỹ đạo quen thuộc với các quy chuẩn mới bao gồm khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn hay thường xuyên sát khuẩn các khu vực làm việc…

Tuy vậy, điểm nhấn lớn nhất được Mercedes-Benz lồng ghép khéo léo vào video tưởng chừng rất đỗi bình thường trên là chiếc S-Class đời mới xuất hiện bên cạnh CEO Ola Kallenius. Việc thân xe chỉ được ngụy trang một số khu vực nhất định cũng cho thấy ngày ra mắt xe trong năm 2020 không còn cách quá xa, có thể diễn ra ngay đầu quý III.

Thực tế, cả nội và ngoại thất mẫu sedan cỡ lớn đối đầu BMW 7-Series, Audi A8 và Jaguar XJ đã bị rò rỉ trong ngày hôm qua cho thấy vóc dáng bên ngoài chịu ảnh hưởng từ CLS/CLA thể hiện qua đèn pha, tản nhiệt và cản trước/sau mới.

Nội thất Mercedes-Benz S-Class 2021 gây tranh cãi 1, OFFB

Nội thất Mercedes-Benz S-Class 2021 gây tranh cãi 2, OFFB

Tuy nhiên, nội thất S-Class 2021 mới là khu vực đáng chú ý và có thể gây tranh cãi nhiều nhất. Triết lý tối giản được áp dụng song song với thiết kế táp lô 2 tầng, vuông góc với đó là màn cảm ứng giải trí trung tâm.

Nội thất Mercedes-Benz S-Class 2021 gây tranh cãi 3, OFFB
Nội thất Mercedes-Benz S-Class 2021 gây tranh cãi 4, OFFB
Nội thất Mercedes-Benz S-Class 2021 gây tranh cãi 5, OFFB

Các tùy chọn động cơ trên S-Class mới kết hợp một số tùy chọn sẵn có với công nghệ hybrid bổ trợ hoặc hybrid sạc điện, đỉnh cao vẫn sẽ là bản V12.
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích