OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Nissan Sunny giảm giá 73 triệu, chỉ còn từ 355 triệu đồng

Nhiều dòng xe Nissan Sunny đang được các đại lý giảm giá mạnh đến 73 triệu đồng. Cụ thể, giá xe Nissan Sunny giảm từ 68 triệu đến 73 triệu đồng.

gia xe sunny, sunny xl, giá xe nissan, nissan sunny xl

Giá xe Nissan Sunny giảm giá mạnh ở nhiều đại lý

Theo các trang tin tức xe ô tô trong nước đưa tin, nhiều đại lý Nissan trên toàn quốc đang đồng loạt triển khai khuyến mãi cho khách hàng mua xe Nissan Sunny. Cụ thể, giá xe 3 phiên bản XL MT 2018, XT-Q AT 2018 và XV-Q AT 2018.

Có thể thấy, các dòng xe Nissan Sunny được giảm giá đa số đời 2018, nhiều khả năng nguyên nhân Nissan giảm giá mạnh các dòng xe này là muốn bán hết số lượng xe Nissan còn trong kho, đặc biệt là các phiên bản model 2018.

Do đó, chương trình giảm giá xe Nisan Sunny được áp dụng cho đến khi các đại lý hết hàng tồn kho, chứ không đưa ra hạn thời gian diễn ra đợt giảm giá.

Về mức giá được giảm của từng dòng xe Nissan Sunny, cụ thể như sau: Nissan Sunny XL MT 2018 giảm mạnh nhất đến 73 triệu đồng so với giá niêm yết. Nissan Sunny XT-Q và XV-Q giảm 68 triệu đồng.

Bảng giá các phiên bản xe Nissan Sunny được giảm giá:

giá xe nissan sunny, nissan sunny xl, giá xe nissan
Bảng giá xe Nissan Sunny chi tiết về mức được giảm theo các dòng xe.

Có thể thấy, sau khi giảm giá, Sunny XL MT 2018 với mức giảm mạnh nhất chỉ còn 355 triệu đồng. Giá xe Nissan Sunny XT-Q 2018 chỉ còn tròn 400 triệu đồng. Dòng xe Sunny XV-Q AT 2018 thì hiện đang có mức giá bán cao nhất sau khi giảm, ở mức 430 triệu đồng.

Theo các đại lý Nissan cho biết, Nissan cũng giảm giá cho các dòng xe trên ở đời 2020. Tuy nhiên, thống kê cho thấy Nissan Sunny phiên bản XL MT 2020 và XT-Q AT 2020 đã hết hàng.

Riêng phiên bản Nissan Sunny XV-Q 2020 có giá 480 triệu đồng, chỉ giảm 18 triệu đồng so với giá niêm yết.

gia xe sunny, sunny xl, giá xe nissan, nissan sunny xl
Nội thất xe Nissan Sunny XL.

Các xe Nissan Sunny khi được bán cho khách hàng, dù theo diện giảm giá hay không đều được đại lý bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước), việc thay đổi nhà phân phối không ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng mua xe trước thời điểm chuyển giao.

Một tin tức khác đáng chú ý liên quan đến thương hiệu xe ô tô Nissan ở Việt Nam được báo chí đưa tin, từ ngày 1/10/2020, Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) sẽ là đối tác chiến lược phân phối độc quyền Nissan tại thị trường Việt Nam.

Là đối tác chiến lược của Nissan tại Việt Nam, VAD cho biết sẽ tập trung phát triển mạng lưới đại lý trong thời gian tới, mở rộng và cải tiến danh mục sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và các chính sách chăm sóc khách hàng đi kèm trong thời gian tới. Công ty cũng đã lên kế hoạch phát triển dài hạn cho Nissan tại thị trường Việt Nam.Bạn cũng có thể thích