OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Những pha thoát chết thần kỳ khi băng qua đường sắt ở New Zealand

Theo thống kê Bộ giao thông New Zealand, từ năm 2012 đến nay có hơn 300 trường hợp thoát chết ở các giao lộ giao thông đường bộ và giao thông đường sắt. Trong đó, có 18 vụ va chạm khiến cho 89 người thiệt mạng, phá hỏng 171 phương tiện cơ giới và 39 phương tiện vận tải hạng nặng.

Nguyên nhân khiến cho tai nạn giao thông đường sắt xảy ra phần lớn do sự thiếu chú ý, không quan sát khi băng qua các giao lộ đường sắt và đường bộ. Phần lớn xảy ra tại các nơi mà đường sắt nằm gần hoặc xuyên qua khu dân cư.

Xem video trên, mới thấy không chỉ ở Việt Nam, ngay cả New Zealand, cũng có nhiều trường hợp băng qua đường sắt cực kỳ nguy hiểm. Nhiều trường hợp thoát chết một cách thần kỳ trong đường tơ kẽ tóc.

Đừng đùa với đường sắt, hãy trân trọng mạng sống của mình, không phải chỉ bởi bản thân mà còn vì những người khác, đặc biệt là gia đình và những người thân yêu của bạn!

Theo thống kê của Bộ giao thông và ngành đường sắt Việt Nam, chỉ tính riêng trong năm 2018, ở nước ta có đến 267 vụ tai nạn giao thông đường sắt, khiến cho 124 người thiệt mạng và 184 người bị thương.

Xem video những pha thoát chết thần kỳ ở các giao lộ đường sắt tại New Zealand:

Nếu thấy video hữu ích, đừng quên nhấn Like, chia sẻ và đăng ký theo dõi kênh video của OFFB tại https://offb.vn/tvBạn cũng có thể thích