Những hình ảnh chạy thử nghiệm xuyên Việt đầu tiên của VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0


Mới đây những hình ảnh đầu tiên về chuyến hành trình chạy thử nghiệm xuyên Việt của Vinfast Lux và Fadil đã xuất hiện.

Như vậy theo đúng như những gì đã thông báo trước đó trên các phương tiện truyền thông thì chiều ngày 20/05 những chiếc xe Vinfast đầu tiên đã chính thức lăn bánh.

Bắt đầu từ nhà máy của mình ở Hải Phòng, những xe đã bắt đầu chạy qua qua đường ô tô Tân Vũ-Lạch Huyện hướng ra cao tốc Hà Nội-Hải Phòng để di chuyển vào nam.

Những chiếc xe đều đồng loạt được ngụy trang bởi lớp decal đặc biệt có họa tiết hình tam giác nổi bật với hai tông màu chính là đen và đỏ. Trên nóc của những chiếc xe này được dán decan hình cờ đỏ sao vàng. Điều khiển những chiếc xe Lux và Fadil là những chuyên gia người nước ngoài và trong đó có cả Việt Nam.

Chia sẻ về việc chạy thử nghiệm này phía đại diện của hàng xe cho biết việc kiểm tra sẽ giúp cho xe có thể hoàn thiện chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Xe sẽ được kiểm thử qua hai giai đoạn:

Giai đoạn 1 là kiểm tra và điều chỉnh hệ thống điều hòa không khí (HVAC),kiểm tra việc di chuyển xe trong điều kiện thời tiết nóng, ẩm, trời mưa, cả ban ngày và ban đêm.

Dữ liệu thu thập được trong quá trình chạy xe sẽ được các chuyên gia ghi lại như mức độ chênh lệch giữa nhiệt độ trong xe với nhiệt độ bên ngoài, đo cảm giác của hành khách và lái xe nhằm đánh giá sự thoải mái, dễ chịu cho tất cả những hành khách bên trong xe.

Giai đoạn thứ hai, Công ty tiếp tục tiến hành kiểm thử xe trên đường thực tế trong điều kiện địa hình, thời tiết, khí hậu và đặc tính tài xế khác nhau, từ đó kiểm tra độ bền và toàn bộ tính năng của xe trong các điều kiện vận hành khác nhau.

Một điều đặc biệt thú vị được ghi nhận lại đó những chiếc xe VinFast có thể nói là vô cùng nổi bật trong đêm tối nhờ có trang bị đèn pha và đèn định vị LED.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế:

, Những hình ảnh chạy thử nghiệm xuyên Việt đầu tiên của VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0, OFFB

, Những hình ảnh chạy thử nghiệm xuyên Việt đầu tiên của VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0, OFFB , Những hình ảnh chạy thử nghiệm xuyên Việt đầu tiên của VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0, OFFB , Những hình ảnh chạy thử nghiệm xuyên Việt đầu tiên của VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0, OFFB

 bình luận

Huỳnh Colin

Những hình ảnh chạy thử nghiệm xuyên Việt đầu tiên của VinFast LUX SA2.0 và LUX A2.0

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds