OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Những điểm nâng cấp đáng tiền nhất của Suzuki Ertgia Sport

Khó có thể nói hiếm có hãng xe nào lại chiều lòng khách hàng như Suzuki hiện tại khi hãng xe đã liên tục lắng nghe và ngay lập tức đã đáp lại những mong mỏi của người dùng bằng một phiên bản xe được nâng cấp toàn diện là Suzuki Ertiga Sport.

Dưới đây là những cải tiến đáng giá nhất của Suzuki Ertiga Sport mà bạn không thể bỏ qua.

1. Thêm công nghệ an toàn

Những điểm nâng cấp đáng tiền nhất của Suzuki Ertgia Sport 1, OFFB

Ertiga Sport mang đến cho bạn một trải nghiệm lái xe an toàn hơn khi được hãng xe ổ sung thêm hàng loạt các công nghệ an toàn. Nổi bật nhất phải kể đến hệ thống cân bằng điện tử ESP.

Hệ thống này sẽ giúp hỗ trợ điều chỉnh các mô men xoắn động cơ và áp dụng có chọc lọc giúp phanh kiểm soát tốt hướng xe khi vào cua cũng như phát hiện có hiện tượng trượt bánh, tránh trượt bánh bằng cách kiểm soát lực phanh.

Xe cũng được bổ sung thêm hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HHC) giúp ngăn xe trôi về phía sau khi khởi hành tại dốc bằng cách giữ phanh trong trong 2 giây sau khi người lái chuyển từ chân phanh sang chân ga.

Ngoài những hệ thống an toàn trên, Suzuki Ertiga Sport còn có hệ thống bó cứng phanh ABS, Phân bổ lực phanh điện tử EBD, túi khí. Trong tình huống khẩn cấp, hệ thống bó cứng phanh ABS giữ cho lốp không bị khóa và duy trì khả năng điều khiển cho người lái.

Đồng thời, Phân bổ lực phanh điện tử EBD giúp rút ngắn khoảng cách phanh bằng cách phân bổ lực tối ưu cho bánh trước và bánh sau khi trên xe đầy hành khách hoặc nhiều hành lý. Hệ thống hai túi khí SRS phía trước đảm bảo an toàn cho người lái trong trường hợp va chạm trực diện.

2. Thân xe được thiết kế lại tăng khả năng hấp thụ lực

Những điểm nâng cấp đáng tiền nhất của Suzuki Ertgia Sport 2, OFFB

Không chỉ bổ sung công nghệ an toàn, Suzuki Ertiga Sport còn được thiết kế lại thân xe có cấu tạo đặc biệt tăng tính động học và có khả năng hấp thụ lực tác động giúp giảm nhẹ chấn thương cho người đi bộ trong trường hợp xảy ra va chạm. Từng bộ phận trên xe như nắp ca-pô, hệ thống gạt mưa trước, cản trước và một số chi tiết khác đều có cấu tạo hấp thụ lực tác động.

3. Nội thất xe được nâng cấp

Suzuki Ertiga Sport được trang bị màn hình cảm ứng có kích thước lên đến 10 inch có khả năng tích hợp camera lùi được đặt ở vị trí cao giúp mở rộng tầm quan sát giúp người lái đỗ xe dễ dàng hơn đặc biệt là trong khu vực bó hẹp khó quan sát.

Xe còn được trang bị các điểm kết nối ghế trẻ em tương thích Isofix, giúp người dùng yên tâm khi di chuyển cùng con nhỏ.

Ertiga Sport được trang bị điều hòa tự động thay thế cho điều hòa cơ với khả năng làm lạnh nhanh, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng trong thời tiết nóng bức.

4. Thiết kế xe mạnh mẽ hơn

Có thể dễ dàng nhận thấy Suzuki Ertiga Sport dễ dàng ghi điểm trong mắt người ùng khi thiết kế mạnh mẽ hơn với nhiều điểm nhấn như: Lưới tản nhiệt với các đường đứt khúc phía trước đi, những đường gân nổi chạy dọc theo thân xe, mâm xe làm bằng hợp kim.Bạn cũng có thể thích