OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Những bức ảnh hay nhất về xe trong tuần từ các tay săn ảnh ô tô

Các tay săn ảnh ô tô, với những bức ảnh vén màn bí mật của những mẫu xe mới chưa được công khai chia sẻ với công chúng luôn khiến giới mê xe phải háo hức.

Dưới đây là những bức ảnh mới nhất và hay nhất về các mẫu xe ô tô mà các nhà sản xuất ô tô không muốn bạn nhìn thấy được các tay săn ảnh ô tô chụp lại.

Mọi thứ di chuyển khá nhanh trong thế giới bí mật của phát triển ô tô. Các nhà sản xuất liên tục thử nghiệm các nguyên mẫu trong môi trường thế giới thực, đôi khi nhiều năm trước khi ra mắt một mẫu mới.

Trong khi đó, các tay săn ảnh ô tô trên toàn thế giới làm hết sức mình để bắt những khung ảnh bí mật về những cỗ máy này để chúng ta có thể có cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ đến trong tương lai.

Những bức ảnh hay nhất về xe trong tuần từ các tay săn ảnh ô tô 1, OFFB
Mẫu Dacia Logan được một thế hệ mới cho năm 2021. Những hình ảnh cho thấy nó có một ngoại hình bắt mắt hơn và có khả năng một số công nghệ phức tạp hơn.

Chúng tôi liên tục bận rộn đăng thông tin mới nhất hàng ngày, nhưng trong trường hợp bạn bỏ lỡ điều gì đó trên đường đi, đây là một bản tóm tắt nhanh chóng về tất cả các mẫu SUV,  xe mui kín, xe tải,  và những siêu xe mà chúng tôi đã bắt gặp thấy trong tuần này.

Những bức ảnh hay nhất về xe trong tuần từ các tay săn ảnh ô tô 2, OFFB
Citroen C4 gián điệp mới trông không có gì giống như người tiền nhiệm của nó mẫu xeCitroen là một phương tiện kỳ ​​quặc tuyệt vời
Những bức ảnh hay nhất về xe trong tuần từ các tay săn ảnh ô tô 3, OFFB
Porsche 911 GTS Targa không có bất kỳ sự ngụy trang nào trên thân xe. Chúng tôi tin rằng đây là trang trí GTS vì các yếu tố như bánh xe khóa trung tâm, phanh khoan chéo và mâm trước khác nhau mà Carrera tiêu chuẩn.
Những bức ảnh hay nhất về xe trong tuần từ các tay săn ảnh ô tô 4, OFFB
Crossover Hyundai 45 EV lần đầu tiên bị gián điệp Huyndai 45 EV là của thương hiệu chéo điện sắp tới. Khái niệm này mang phong cách góc cạnh, nhưng sự ngụy trang trên mô hình này không cho chúng ta biết liệu mô hình sản xuất có vẻ sắc nét như vậy hay không.
Những bức ảnh hay nhất về xe trong tuần từ các tay săn ảnh ô tô 5, OFFB
2021 VW Arteon Wagon phô trương mái dài của nó Volkswagen Arteon Có một biến thể toa xe trên đường trong tương lai gần.
Những bức ảnh hay nhất về xe trong tuần từ các tay săn ảnh ô tô 6, OFFB
Fiat / Xe SUV Sự giao nhau bí ẩn này từ FCA có thể là một mô hình sắp tới chủ yếu dành cho thị trường Nam Mỹ.
Những bức ảnh hay nhất về xe trong tuần từ các tay săn ảnh ô tô 7, OFFB
Nguyên mẫu của Volkswagen ID.4 được phát hiện trong các thử nghiệm mùa đông
Những bức ảnh hay nhất về xe trong tuần từ các tay săn ảnh ô tô 8, OFFB
Fiat / Xe SUV

Theo Motor1
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích