OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Nhìn hàng rào che chắn phòng thủ thế này vặt trộm gương đã sợ chưa?

Nhìn hàng rào che chắn phòng thủ thế này vặt trộm gương đã sợ chưa? 1, OFFB

Nhìn bức ảnh trên không ít người bình luận cho rằng có lẽ chủ xe đã bị vặt gương vài lần nên mới thủ thế như thế.

Có thể nói tình trạng ăn cắp gương xảy ra ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Không ít các chủ xe phải méo mặt khi phát hiện gương ô  tô của mình đã không cánh mà bay chỉ sau một đêm. Chính vì lí do đó mà không ít người nghĩ đủ mọi cách để bảo vệ những chiếc gương xe. Và người chủ dưới đây cũng không phải là một ngoại lệ.

Để bảo vệ cặp gương yêu quý, một chủ xe đã làm một khung sắt bao trọn gương xe rồi cố định với thân xe bằng một ổ khóa. Đúng là mất công mất sức một chút nhưng có lẽ đây là cách để bảo vệ gương xe an toàn.

Dân mạng cho rằng, có lẽ chủ chiếc ô tô này đã kinh nghiệm trong việc bị mất gương nên mới quyết bảo vệ tài sản đặc biệt như vậy.

“Dù nhìn hơi lằng nhằng một chút nhưng bảo vệ được gương xe. Thời buổi bây giờ chẳng biết mất cắp lúc nào. Nhiều người xuống lấy xe mới phát hiện mất cái gương đắt, cũng uất ức lắm”, một dân mạng bình luận.

“Nhìn hơi rắc rối, không rõ có hiệu quả không, chỉ sợ mất luôn ổ khoá thôi”, dân mạng khác viết.

Ngay khi bức ảnh được chia sẻ nó đã nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Đại đa số đều tỏ ra thích thú và khen ngợi tuyệt chiêu cao tay của chủ xe. Nhưng cũng chưa biết được kết quả, bởi thế mới có câu: “Đạo cao một thước, ma cao một trượng”. Có khi lại như nhiều người dự đoán, mất luôn cả gương lẫn ổ khóa.

 
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích