Thứ Tư, 25/05/2022
Chuyện du lịchNhà báo, đạo diễn, ca sĩ Bông Mai: Hành trình 99 ngày...

Nhà báo, đạo diễn, ca sĩ Bông Mai: Hành trình 99 ngày để yêu thương

“Hành trình 99 ngày xuyên Việt của Mai” là chuyến đi truyền cảm hứng của nhà báo, đạo diễn Bông Mai, cựu ca sĩ nhóm nhạc Con Gái nổi tiếng một thời. Đến nay, Bông Mai đã đi được gần một nửa cung đường của mình và đang tiếp tục truyền cảm hứng cho những ai “dám sống một cuộc đời rực rỡ”.

Nên đọc
Zen
Zenhttps://mtv.vn
Cuộc sống là một món quà. Và nó kỳ diệu hay nghiệt ngã là bởi thái độ của ta đối với nó. Mời ghé thăm Blog công nghệ của tại hạ tại Tech News Daily nếu cụ mợ cũng đam mê công nghệ.

“Nếu không phải lúc này thì là lúc nào?”, đó là câu hỏi mà nữ nhà báo tự hỏi chính mình cũng như với hàng triệu người phụ nữ vẫn còn đang “bó gối nơi góc nhà”.

Nữ đạo diễn chia sẻ: “Lúc tôi bắt đầu chuyến đi, nhiều người hỏi: Đi làm gì đấy? Thậm chí còn có người phân tích về trách nhiệm với việc chăm sóc con cái, gia đình và khuyên tôi đừng đi! Thật đáng buồn khi chúng ta cứ phải ràng buộc mình vào những điều như thế. Cuộc sống của tôi là những “ngăn tủ” gọn gàng, tôi biết lúc nào cần mở ngăn nào ra để dùng.”

bông mai, hành trình 99 ngày, xuyên việt bằng ô tô

Nữ đạo diễn cũng chia sẻ rằng, có thể quan điểm sống của chị không phải là quan điểm được ủng hộ vì còn rất nhiều người “trao” những vai trò, trách nhiệm lên vai người phụ nữ để họ không dám sống với mong muốn, với ước mơ của chính mình.

bông mai, hành trình 99 ngày, xuyên việt bằng ô tô

Họ phải sống để những người xung quanh mình vui, hài lòng mà đã vô tình tự chôn vùi những hoài bão, ước mơ của mình lại nơi góc sâu trong tâm hồn. Chính điều đó đôi khi khiến họ trở nên cô đơn chính giữa cuộc đời mình.

bông mai, hành trình 99 ngày, xuyên việt bằng ô tô

Cho đến thời điểm hiện tại, Bông Mai đã đi được nửa cung đường, đó là những địa danh nơi núi rừng Tây Bắc như Mộc Châu, Yên Châu, Quỳnh Nhai (Sơn La), Tuần Giáo, Tủa Chùa (Điện Biên)…

bông mai, hành trình 99 ngày, xuyên việt bằng ô tô

Nhà báo cũng cho biết, sau chuyến đi này chị dự định sẽ xuất bản cuốn sách về hành trình, về những câu chuyện chị đã gặp.

bông mai, hành trình 99 ngày, xuyên việt bằng ô tô

bông mai, hành trình 99 ngày, xuyên việt bằng ô tô

Cuộc hành trình 99 ngày xuyên Việt của nhà báo, đạo diễn Bông Mai đã bắt đầu từ 2/2/2022 và dự tính kết thúc vào ngày 11/5/2022. Chị sẽ đi qua các vùng Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ, Đồng Bằng Sông Hồng, Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

bông mai, hành trình 99 ngày, xuyên việt bằng ô tô

Nhà báo, đạo diễn Bông Mai sinh năm 1977, là cựu thành viên nhóm nhạc Con gái nổi tiếng với 3 thành viên. Chị có 12 năm làm việc và sản xuất tại VTV3, 3 năm làm quản lý Trung tâm sản xuất nội dung Giáo dục và Giải trí VTVcab. Hiện Bông Mai đang công tác tại báo Ngày Nay. “Hành trình 99 ngày xuyên Việt cùng Mai” là hành trình một mình với thời gian dài nhất của nữ nhà báo cho đến thời điểm này.

5/5 - (2 bình chọn)

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Cập nhật giá “đầy bình” 2 bánh 21/5/2022

Sau đợt tăng giá hôm thứ Hai 23/5, mỗi lít xăng tăng khoảng 670-680 đồng, lập đỉnh mới - trong khi các loại dầu giảm 760-1.100 đồng. Cập nhật Giá tiền cho một bình xăng đầy của các dòng xe máy phổ biến hiện nay
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x