Ngang nhiên đỗ xe giữa đường đi vệ sinh, tài xế khiến cả chục xe ô tô ùn tắc trên cao tốc Hà Nội


Mới đây một đoạn clip được chia sẻ từ một bạn tên là tên Nhật Linh đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết bình luận đều cho rằng tài xế trong đoạn Clip thật thiếu ý tứ khi đỗ xe như thế.

, Ngang nhiên đỗ xe giữa đường đi vệ sinh, tài xế khiến cả chục xe ô tô ùn tắc trên cao tốc Hà Nội, OFFB

Được biết đoạn clip được quay lại trên đoạn đường cáo tốc Phạm Hùng (Hà Nội). Theo như bạn này chia sẻ thì hầu hết các xe đều đang di chuyển bình thường thì đột nhiên giảm tốc độ, hàng chục xe ô tô di chuyển nối dài với vận tốc 8 – 10 km ùn ứ lại với nhau.

Tưởng rằng phía trên hẳn phải đang xảy ra một tai nạn gì đó bất ngờ mới khiến các xe đột nhiên thay đổi tốc độ như vậy. Thường thì tốc độ tối đa trên cao tốc này vào khoảng 80km/h. Nhưng khi vượt được lên trên thì tình huống thật trớ trêu.

Nguyên nhân xe bị ùn ứ như vậy là do một tài xế thiếu ý thức đã đỗ xe ngay giữa đường để đi vệ sinh ở dải phân cách. Các xe khác buộc phải giảm tốc độ để tránh va chạm xe trên đồng thời đợi tài xế đi vệ sinh xong lên xe, đoạn đường mới thông lại bình thường.

Theo Nghị định 46/2016, nếu dừng đỗ xe không đúng quy định trên cao tốc sẽ bị phạt tiền 5-6 triệu đồng và bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 1-3 tháng.bình luận

Huỳnh Colin

Ngang nhiên đỗ xe giữa đường đi vệ sinh, tài xế khiến cả chục xe ô tô ùn tắc trên cao tốc Hà Nội

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds