OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Ngắm Toyota Land Cruiser VX 200 trong bản độ bọc thép chống đạn siêu ngầu

Dưới sự phối hợp đầy khéo léo chiếc SUV biểu tượng một thời của Toyota Land Cruiser VX200 đã biến hóa thành một chiếc Limousine với chiều dài thân tăng thêm 50 cm đi kèm theo đó khả năng chống đạn cực ngầu.

Toyota Land Cruiser là một mẫu xe biểu tượng hãng xe Nhật Bản. Xe thuộc dòng SUV cỡ lớn, sang trọng và nổi bật với khả năng off-road cực đỉnh.

Trải quá nhiều năm có mặt trên thị trường gần hơn 7 thập kỷ, mẫu xe vẫn luôn được giới mộ điệu yêu thích tuy nhiên đáng buồn là mẫu xe rất hiếm khi được nâng cấp.Thế hệ hiện tại của mẫu xe này ra mắt được hơn 13 năm. Do đó kthông ít người đã rất mong chờ thế hệ mới sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Với khả năng vận hành đỉnh cao cùng nội thất sang trọng là ưu điểm hút khách hàng giới thượng lưu. Không phải ngẫu nhiên mà thế hệ hiện tại của Toyota Land Cruiser đã 13 tuổi nhưng vẫn có doanh số không thua kém gì các dòng xe mới hơn, trong khi các thế hệ cũ vẫn thường xuyên xuất hiện ở nhiều thị trường đang phát triển.

Ngắm Toyota Land Cruiser VX 200 trong bản độ bọc thép chống đạn siêu ngầu 1, OFFB

Toyota Land Cruiser là một trong những mẫu SUV được độ lại nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại. Và mới đây, hãng độ Carat Duchatelet của Bỉ đã đưa mẫu xe này lên một tầm cao mới thông qua việc kéo dài Land Cruiser 200 VX.

Ngắm Toyota Land Cruiser VX 200 trong bản độ bọc thép chống đạn siêu ngầu 2, OFFB

Do được kéo dài thêm 50 cm nên limousine Land Cruiser đã giúp tăng đáng kể không gian sử dụng phía sau và có thể chứa các bàn gấp, ghế ngồi thương gia và ánh sáng cực cao thông qua các vật liệu cao cấp như gỗ veneer, da lộn và da trơn, …

Ngắm Toyota Land Cruiser VX 200 trong bản độ bọc thép chống đạn siêu ngầu 3, OFFB

Nội thất được trang bị một màn hình giải trí khổng lồ phân chia cabin phía trước với khoang hành khách ở phía sau. Khung thân bên ngoài Land Cruiser cũng được Carat Duchatelet gia cố lại theo chuẩn B6 hoặc B7 tùy nhu cầu sử dụng của người dùng cho khả năng bảo vệ cabin khỏi đạn xuyên giáp và thuốc nổ tầm gần.

Ngắm Toyota Land Cruiser VX 200 trong bản độ bọc thép chống đạn siêu ngầu 4, OFFB

Đặc biệt, hệ thống cửa sổ đặc biệt bên ngoài cho phép người ngồi trong xe có thể đứng lên.

Giá bán của bản độ này hiện vẫn còn là một ẩn số và chưa được hãng độ tiết lộ.Bạn cũng có thể thích