Thứ Sáu, 03/12/2021

Ngắm ‘xế độc’ Anh quốc Morgan Plus 4 mui trần với vẻ đẹp cổ điển

Nên đọc
Zenhttps://mtv.vn
Cuộc sống là một món quà. Và nó kỳ diệu hay nghiệt ngã là bởi thái độ của ta đối với nó. Mời ghé thăm Blog công nghệ của tại hạ tại Tech News Daily nếu cụ mợ cũng đam mê công nghệ.

Chiếc xe mang dáng dấp của Hoàng gia cổ điển đến từ Vương quốc Anh được sản xuất bởi hãng xe Morgan có thương hiệu hơn 100 năm, nổi tiếng với những mẫu xe được thiết kế theo phong cách cổ điển, truyền thống và mang đậm văn hóa xứ Ăng-lê.

Ở Việt Nam, không nhiều người biết đến hãng xe này bởi số lượng xe được nhập khẩu về nước là cực kỳ ít. Hiện chỉ mới có 2 mẫu xe Morgan được về Việt Nam là Aero 8 SuperSport và Aero SuperSport. Chiếc Morgan Plus 4 là mẫu xe thứ 3 được nhập khẩu về Việt Nam và là chiếc Plus 4 đầu tiên.

Ngắm hình ảnh chiếc xe có thiết kế cổ điển Morgan Plus 4 mới về Việt Nam:

Morgan Plus 4 Morgan Plus 4 Morgan Plus 4 Morgan Plus 4 Morgan Plus 4 Morgan_Plus 4 Morgan Plus 4 Morgan Plus 4 Morgan Plus 4 Morgan Plus 4 Morgan Plus 4 Morgan Plus 4

Ảnh: Zing


- Advertisements -

Đọc ngẫu nhiên:

Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Yamaha R15 V4 2022 chính thức ra mắt tại Indonesia

Yamaha R15 V4 2022 đã chính thức ra mắt tại đất nước vạn đảo Indonesia vào ngày 1/12 với hai phiên bản là Yamaha R15 V4 và Yamaha R15M.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x