OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mỹ: Một bà cụ 60 tuổi bất ngờ được tặng xe ô tô sau 3 tháng đi bộ 19km đến chỗ làm

Vì quá nghèo không đủ tiền để sửa chữa xe nên trong suốt 3 tháng qua, bà Quin (60 tuổi) sống tại Mỹ đã phải đi bộ suốt 3 tháng 19km từ chỗ làm.

Mới đây một câu chuyện nhỏ về một người phụ nữ lớn tuổi đã nhận được một món quà bất ngờ đã khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấm áp. Theo đó, bà Darlene Quinn, 60 tuổi vốn là một nhân viên xử lý hàng hóa tại doanh nghiệp ở Spartanburg, phía Nam California ở Mỹ. Công việc của bà thường bắt đầu vào lúc 4h sáng nhưng trong suốt 3 tháng gần đây bà thường xuyên phải đi bộ từ 19km từ công ty về nhà.

Mỹ: Một bà cụ 60 tuổi bất ngờ được tặng xe ô tô sau 3 tháng đi bộ 19km đến chỗ làm 1, OFFB

Anh Josh Lewis, một đồng nghiệp của bà đã thấy thế nên nảy ra một ý nghĩ để giúp bà Quinn. Anh đã quyên góp trên trang GoFundMe để kêu gọi mua một chiếc xe hơi mới giúp cho người đồng nghiệp lớn tuổi.

Vượt hơn cả mong đợi, lời kêu gọi của anh đã nhanh chóng thu hút được nhiều mạnh thường quân. Sau khi kết thúc đã có hơn 100 người tốt bụng giúp đỡ bà cụ. Số tiền đủ để tặng bà Quinn một chiếc xe hơi mới.

Mỹ: Một bà cụ 60 tuổi bất ngờ được tặng xe ô tô sau 3 tháng đi bộ 19km đến chỗ làm 2, OFFB

Khi nhận được món quà đầy bất ngờ này, bà Quinn đã bật khóc. Bà nói trong nỗi xúc động với cậu bạn đồng nghiệp rằng: “ Cậu làm tôi chảy nước mắt rồi đấy. Không thể tin được là tôi lại may mắn như thế này”. Một tin vui khác nữa đó là hai doanh nghiệp địa phương cũng đã quyết định cung cấp dịch vụ thay lốp xe và dầu miễn phí cho bà Quinn.

Mỹ: Một bà cụ 60 tuổi bất ngờ được tặng xe ô tô sau 3 tháng đi bộ 19km đến chỗ làm 3, OFFB

Một câu chuyện khiến nhiều người phải ấm lòng và hẳn sẽ là một kỷ niệm đặc biệt dành cho bà Quinn. Sau đó để cảm tạ những người đã giúp đỡ và quan tâm đến mình, bà Quinn đã viết thiệp để bày tỏ tấm lòng của mình. Kể từ giờ hẳn là bà sẽ không còn phải vất vả để đi làm nữa.Bạn cũng có thể thích