Mỹ: Cháy ô tô vì để quên pin iPhone trên xe, bài học đáng giá ai cũng phải lưu ý


Mới đây một vụ tai nạn hi hữu đã xảy ra đã gây xôn xao cộng động mạng tại Mỹ. Một người phụ nữ ở Oklahoma (Mỹ) đã mua một cục pin trên Amazon để thay thế cho chiếc điện thoại iPhone. Kết quả sau khi để quên cục pin trong xe hơi, nó đã khiến xe bốc cháy dữ dội.

, Mỹ: Cháy ô tô vì để quên pin iPhone trên xe, bài học đáng giá ai cũng phải lưu ý, OFFB

Người phụ nữ trên có tên là Jovenia Pratt cho biết cục pin mà cô mua là pin Lithium cho iPhone, và cô đã mua nó trên Amazon.

Cô đã đi ra ngoài và để túi đựng mua cục pin trên ghế ô tô. Cục pin đã bất ngờ phát nổ bốc cháy sau đó. Nội thất của chiếc xe Jeep Cherokee 2019 của cô đã nhanh chóng bị cháy lan sang. Mặc dù lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường chỉ sau vài phút, nhưng họ không thể làm gì nhiều để ngăn chặn thiệt hại.

Phía đơn vị cứu hỏa cũng cho biết rất may là do kính xe đóng kín do đó ngọn lửa đã không được tiếp thêm nguồn oxy bên ngoài vào khiến đám cháy bùng phát hơn. Và quan trọng là cả cô và các con cô đã không ở trong xe vào thời điểm đó.

May mắn vì không có bất thương vong này xảy ra. Nhưng xui xẻo cho người phụ nữ người phụ nữ này hiện tại đã bị bỏ mặc, không có xe hơi và cũng không có ai chịu trách nhiệm cho những gì đã xảy ra. LeeVee, cửa hàng trên Amazon nơi cô đã mua pin điện thoại, không hề trả lời các cuộc gọi. Họ cũng không còn bán hàng trực tuyến nữa.  Về phần mình, Amazon từ chối nhận trách nhiệm đối với một sản phẩm được bán bởi bên thứ ba, vì vậy cô Pratt cũng không thể đòi hỏi gì từ phía họ.bình luận

Huỳnh Colin

Mỹ: Cháy ô tô vì để quên pin iPhone trên xe, bài học đáng giá ai cũng phải lưu ý

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds