OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

MVP giá rẻ Mitsubishi Xpander lộ diện theo màu mới

Mới đây, nhiều hình ảnh về mẫu xe Mitsubishi Xpander với màu sơn đỏ hoàn toàn mới xuất hiện tại một khu dịch vụ chính hãng tạo sự thu hút lớn khi được đăng tải trên mạng.

Mitsubishi Xpander là cái tên gây bão dư luận ngay từ khi vừa ra mắt với 4 tùy chọn màu sắc là trắng, xám, đen, nâu và hiện tại chưa có thông tin gì về việc bỏ xung thêm màu đỏ mới.

Dựa vào những hình ảnh trên có thể thấy được màu đỏ mới khá tương đồng với màu đỏ chính hãng của Mitsubishi Outlander hay Attrage được giới thiệu trước đó như vậy loại trừ khả năng xe được sơn lại.

MVP giá rẻ Mitsubishi Xpander lộ diện theo màu mới 1, OFFB

Có thể thấy màu đỏ mới trên Xpander làm nổi bật những chi tiết được mạ crôm trên Xpander và có phần bí ẩn hơn khi thiết kế Dynamic Shield đặc trưng của hãng hơi chìm xuống do sử dụng màu sơn tối màu có phần thùy mị hơn.

Nếu được chuyển sang màu đen nhám có lẽ sẽ phù hợp hơn với tổng thể thân xe vốn đầy các đường nét góc cạnh.

MVP giá rẻ Mitsubishi Xpander lộ diện theo màu mới 2, OFFB

Ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 9 năm ngoái, với giá bán 550 đến 620 triệu tùy phiên bản, Xpander tạo nên một cơn sốt cho người tiêu dùng với nhu cầu chở được nhiều người nhất với giá rẻ nhất.

Bằng chứng chỉ trong tháng 1 năm 2019, mẫu xe này có doanh số bất ngờ 1.295 xe và nằm trong danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng, điều mà hiếm mẫu xe nào mới ra mắt đạt được.

Tuy nhiên, nguồn cung của mẫu xe này lại không ổn định khi mà sau kì tết Nguyên đán doanh số bán ra chỉ vài chiếc khiến cho sức mua giảm nhiệt dần.

MVP giá rẻ Mitsubishi Xpander lộ diện theo màu mới 3, OFFB

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ hãng thì trong cuộc gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, thì phía tập đoàn đã đồng ý ký kết Biên bản ghi nhớ với tỉnh Nghệ An trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp ô tô.

Theo đó, nếu lắp đặt nhà máy mới, Mitsubishi Xpander có thể sẽ là mẫu xe đầu tiên hãng xe Nhật ưu tiên đưa vào lắp ráp.

MVP giá rẻ Mitsubishi Xpander lộ diện theo màu mới 4, OFFB
Xem thêm các video khác và đăng ký theo dõi OFFB TV tại offb.vn/tv.

Bạn cũng có thể thích