OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mục sở thị Mercedes-AMG G63 độ phong cách du thuyền với dàn nội thất cực khủng

Đây là tác phẩm mới nhất của hãng độ danh tiếng Carlex. Cả nội và ngoại thất đều có thể khiến nhiều người bị choáng và ấn tượng mạnh trong cái nhìn đầu tiên.

Mercedes-AMG G63 vốn là một mẫu xe quân đôi chuyên dụng offorad. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại mẫu xe này đã dần trở thành biểu tượng của địa vị và sự giàu có và trở thành cảm hứng của nhiều hãng độ danh tiếng.

Mục sở thị Mercedes-AMG G63 độ phong cách du thuyền với dàn nội thất cực khủng 1, OFFB

Chiếc xe Mercedes AMG G63 dưới đây có thể nói đó là một phiên bản độc nhất vô nhị. Xe được độ theo phong cách du thuyền mang đến cảm giác phóng khoáng và phấn khích cho người sử dụng.

Mục sở thị Mercedes-AMG G63 độ phong cách du thuyền với dàn nội thất cực khủng 2, OFFB Mục sở thị Mercedes-AMG G63 độ phong cách du thuyền với dàn nội thất cực khủng 3, OFFB Mục sở thị Mercedes-AMG G63 độ phong cách du thuyền với dàn nội thất cực khủng 4, OFFB

Không giống những phiên bản độ khác, Carlex không chỉnh sửa nhiều vẻ ngoài chiếc G-Wagon. Thay vào đó, hãng độ này chỉ tập trung vào màu sắc thân xe với màu bạc kết hợp với màu đen satin. Màu bạc còn được thấy ở bộ la zăng hợp kim 22 inch được làm đặc biệt.

Ở phía bên trong, Mercedes G-Yachting Limited Edition còn mang tới 2 tuỳ chọn nội thất bao gồm màu trắng với da Alcantara hoặc da cognac với các điểm nhấn sáng màu. Nhiều người chọn màu trắng hơn vì sự tinh khiết tuyết đối mang tới nội thất của xe.

Mục sở thị Mercedes-AMG G63 độ phong cách du thuyền với dàn nội thất cực khủng 5, OFFB

Màu sắc không phải là yếu tố duy nhất Carlex đã thay đổi ở nội thất. Phần tựa ghế trước được trang trí bằng một bông hoa kết hợp với những đường chỉ kẻ ở ghế và cabin.

Carlex cũng bọc da vô lăng loại đặc biệt, ốp cao gấp, sàn xe bọc gỗ lấy cảm hứng từ du thuyền. Nếu sở hữu chiếc xe này cùng 1 du thuyền, đó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V8 tăng áp kép 4.0 L có khả năng cho công suất lên đến 577 mã lực. Xe có giá khởi điểm lên đến 156.450 USD.Bạn cũng có thể thích