Mua xe BMW bằng xe tải chở 1 tấn tiền xu, 11 nhân viên đếm mất 10 tiếng mới xong

1 min


Trang Oddity Central mới đây đăng một video clip đưa tin về một người đàn ông ở Trung Quốc lái xe tải chở rất nhiều tiền xu lẻ đến một đại lý BMW để mua xe. Do có rất nhiều tiền xu, nhân viên bán xe đã phải mất đến hơn 10 tiếng đồng hồ (với sự giúp đỡ của 11 nhân viên ngân hàng) mới đếm xong số tiền và bàn giao xe cho người đàn ông.

Trước khi đem đến cửa hàng BMW, người đàn ông này cũng phải nhờ bạn bè đến nhà hỗ trợ đếm tiền trong 4 ngày mới xong. Số tiền xu lẻ ước tính nặng gần 1 tấn, được người đàn ông sau đó bỏ vào thùng và dùng xe tải chở đến cửa hàng bán xe BMW. Được biết, chiếc BMW mà người đàn ông này mua có giá 480.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 1,6 tỷ đồng).

Theo thông tin từ Oddity Central, người đàn ông trên từng làm tài xế xe buýt lâu năm nên đã thu thập được rất nhiều tiền xu lẻ. Thay vì đến ngân hàng đổi sang tiền giấy mệnh giá lớn hơn, ông lại giữ chúng ở nhà, hy vọng ngày nào đó sẽ có cơ hội dùng chúng để mua chiếc ô tô mơ ước. Tổng số tiền xu được ước tính khoảng 150.000 đồng xu lẻ.

Cùng với sự giúp đỡ của 11 nhân viên ngân hàng và một máy đếm tiền xu, công cuộc kiểm tiền của anh nhân viên bán xe vẫn mất hơn 10 tiếng đồng hồ.

Sự tích để dành ống heo mua xe hơi là có thật các cụ mợ ạ!

 bình luận

Genesis

Just Genesis :)

Mua xe BMW bằng xe tải chở 1 tấn tiền xu, 11 nhân viên đếm mất 10 tiếng mới xong

Choose A Format
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Meme
Upload your own images to make custom memes
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds