OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mua nhà may mắn trúng xe Mazda 3, chủ nhà bán lại với giá thấp hơn 50 triệu đồng

Mới đây một thông tin đăng bán xe đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Theo đó người bán cho biết do mua nhà may mắn trúng được xe Mazda 3, gia đình không có nhu cầu nên rao bán lại. Chiếc xe có giá thấp hơn thị trường 50 triệu đồng.

Nội dung đăng tải đầy đủ như hình sau:

Mua nhà may mắn trúng xe Mazda 3, chủ nhà bán lại với giá thấp hơn 50 triệu đồng 1, OFFB

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của chị P đã nhanh chóng thu hút hơn 340 lượt bày tỏ cảm xúc với hơn 110 bình luận. Đa số đều mừng cho gia đình chị may mắn nhân đôi, nhiều người cũng bày tỏ muốn mua chiếc xe may mắn từ anh chị.

Tài khoản Nguyễn Trọng Hải bình luận: “Đã may mắn lại còn tốt tính. Bình thường thì người ta hay bán lộc với giá cao hơn giá niêm yết coi như là mua lại niềm may mắn đó. Giá này đẹp chắc sẽ bay ngay thôi”.

Trái với anh Hải, tài khoản Đức Minh lại cho rằng giá này thì sẽ khó bán do không thơm lắm. Giá bán của một chiếc Mazda 3 vào khoảng 750 triệu đồng, thêm chi phí lăn bánh vào khoảng 800 triệu đồng, mà trúng thưởng thì đâu có khuyến mãi đi kèm, nên giá này không thơm lắm”.

Một số thì cho rằng lộc thì không nên bán, tài khoản Lê Hằng bình luận rằng: “Nên giữ lại, không dùng ngay nhưng thế nào cũng có lúc dùng, của trời cho tội gì, bán đi phí. Lúc cần thì đắn đó cả cục tiền để mua xe đấy”.
Bạn cũng có thể thích