Thứ Hai, 30/01/2023
Chuyện xe cộMột đại lý Ford tung chiêu độc mùa Covid-19: Mua xe đóng...

Một đại lý Ford tung chiêu độc mùa Covid-19: Mua xe đóng hộ 2 tháng tiền nhà

Nên đọc

Dịch bệnh bùng phát khiến hàng triệu người tại Mỹ và nhiều người trên thế giới bị mất việc làm. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu mua xe của nhiều người. Do đó thời điểm hiện tại để lôi kéo thu hút người mua thật sự rất khó khăn đòi hỏi nhiều đại lý hãng xe phải có những chiêu kích cầu mạnh mẽ hơn.

Chính vì lý do đó, thấu hiểu được nỗi khó khăn của nhiều khách hàng hiện tại, hàng loạt hãng ô tô và đại lí xe hơi đã tung ra vô số những gói khuyến mãi hấp dẫn như cho phép chậm thanh toán, hạ lãi suất trả góp hay giảm giá cho những khách hàng mua xe ở thời điểm hiện tại.

Và mới đây nhất đại lí Koons Silver Spring Ford tại Washington D.C, Mỹ còn mạnh tay đưa những chương trình khuyến mãi này lên một tầm cao mới. Ý tưởng khuyến mãi vô cùng độc đáo.

Cụ thể, khách mua ô tô được đại lí chi trả tiền thuê nhà trong vòng 2 tháng. Theo đó bất cứ ai mua một chiếc Ford, Lincoln hay Mazda mới trong tháng 4 này đều sẽ được nhận tối đa 1.500 USD/ tháng cho khoản thanh toán tiền nhà của họ.

Chưa hết, bên cạnh chiêu khuyến mãi độc này, các gói ưu đãi khác của hãng xe Ford vẫn sẽ được áp dụng đầy đủ.

Hiện hãng Ford đang cung cấp các chương trình ưu đãi khác như cho phép khách hàng trả góp chậm thanh toán trong 6 tháng đầu, không tính lãi các hợp đồng tín dụng trong vòng 84 tháng.

Tin rằng với khuyến shock kèm ưu đãi “ngập mặt” thế này thì khách hàng sẽ lòng mà có thể không liêu xiêu.


- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Lần đầu tiên một hãng xe Việt Nam xuất hiện tại triển lãm Montreal Canada

VinFast Canada công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal từ ngày 20-29/1 với các mẫu xe điện VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ô tô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm ôtô Canada, khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của VinFast ở thị trường Bắc Mỹ.
- Advertisement -

Xem thêm:

- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x