OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Một đại lý Ford ở Mỹ tung khuyến mãi độc: Tặng súng cho khách hàng khi mua xe để kích cầu

Mới đây một đại lý Ford ở Nam California (Mỹ) đã gây xôn xao dư luận bởi chương trình khuyến mãi mới của mình. Theo đó, khách hàng mua xe sẽ được tặng súng trường và kinh thánh trong bối cảnh nước này xảy ra nhiều vụ xả súng thương tâm.

Được biết đây là một chương trình nhằm để kích cầu của đại lý. Chương trình có tên gọi là: “Chúa, Súng và Nước Mỹ”. Khi mua xe người dùng sẽ được nhận 1 quyển Kinh Thánh, một lá cờ Mỹ và một khẩu súng trường hiệu Smith & Wesson.

Một đại lý Ford ở Mỹ tung khuyến mãi độc: Tặng súng cho khách hàng khi mua xe để kích cầu 1, OFFB

Ngay khi chương trình này được tung ra nó đã tạo nên hai luồng ý kiến trái chiều mạnh mẽ song song nhau. Một mặt nhiều người tán đồng ý tưởng này trong bối cảnh thực tại tại quốc gia. Tuy nhiên một số khác lại kịch liệt phản đối.

Tuy nhiên mới đây chia sẻ về chương trình này, Tổng giám đốc Derrick Hughes của Carolina Ford nói với tờ Detroit Free Press rằng họ nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. “Nhiều người đã quan tâm tới chương trình này của chúng tôi”, Derrick Hughes khoe.

Một đại lý Ford ở Mỹ tung khuyến mãi độc: Tặng súng cho khách hàng khi mua xe để kích cầu 2, OFFB

Chương trình được áp dụng khách hàng mua xe cũ lẫn xe mới. Và thực tế thì không phải đại lý trao súng cho khách hàng mà họ sẽ trao một Vouche cho người dùng mua súng ở cửa hàng đồ thể thao gần đó. Nếu những người dùng không muốn lấy súng, hoặc không qua bước kiểm tra, họ có thể dùng voucher mua thứ khác, Carolina Ford cho biết.Bạn cũng có thể thích