Thứ Ba, 28/06/2022
Chuyện xe cộMọi điều bí ẩn bạn cần biết về Mazda 6 2022 mới

Mọi điều bí ẩn bạn cần biết về Mazda 6 2022 mới

Mazda, không giống như các nhà sản xuất khác có đại diện ở nước ta, vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc hãng sẽ rời thị trường Nga. Hơn nữa, cho đến gần đây, mối quan tâm của Nhật Bản đã quản lý để sản xuất ô tô tại Nhà máy ô tô Viễn Đông.

Nên đọc

Nhưng đến tháng 4, doanh nghiệp phải ngừng hoạt động do thiếu hụt linh kiện trầm trọng. Đặc biệt, quyết định này đã ảnh hưởng đến Mazda 6 2022. Giá xe Mazda 6 2022 là 819 – 1.019 Tỷ.

Nhìn chung, tương lai của mẫu sedan Nhật Bản hiện đang bị đặt dấu hỏi. Mazda trong năm qua đã liên tục được nhắc nhở rằng họ đang làm việc trên một thế hệ sedan mới.

Đại diện của thương hiệu Nhật Bản sau đó tuyên bố rằng “sáu” với sự thay đổi của các thế hệ, được cho là sẽ diễn ra vào năm 2022, sẽ chuyển sang hệ dẫn động cầu sau và chuyển sang một dòng xe mới, đắt tiền hơn. Nhưng mới đây có thông tin cho rằng Mazda 6 có thể sẽ rời thị trường thế giới trong thời gian tới.

Nhà sản xuất Nhật Bản hiện đang tập trung phát triển một loạt các mẫu crossover, phổ biến hơn là sedan.

Về vấn đề này, công việc cập nhật Mazda 6, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, đã bị tạm dừng. Bộ phận Australia của công ty Nhật Bản cho biết nhà sản xuất dự định phát triển mẫu sedan sử dụng cách tiếp cận tương tự như bản facelift tiêu chuẩn.

Đó là, Mazda sẽ thực hiện các thay đổi đối với “sáu”. Nhưng tất cả đều sẽ tinh tế.

Quyết định này có vẻ đáng chú ý hơn cả khi thế hệ hiện tại của mẫu xe Nhật Bản ra mắt vào năm 2016.

Đến nay, chiếc sedan đã phải thay đổi thế hệ. Nhưng Mazda sẽ không làm điều đó. Có lẽ quyết định này được đưa ra không chỉ liên quan đến việc giảm nhu cầu đối với xe sedan. Ví dụ từ các nhà sản xuất khác cho thấy rằng những chiếc xe thuộc hạng này có thể được ưa chuộng nếu chúng đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Có thể việc từ chối cách tiếp cận tiêu chuẩn đối với sự phát triển của “số sáu” là do Mazda thiếu nguồn tài chính tự do.

Trong khi nhà sản xuất Nhật Bản giải quyết các vấn đề liên quan đến mẫu xe này, các nhà thiết kế độc lập tiếp tục công bố hình ảnh render của mẫu sedan mới. Phần sau cho thấy sự xuất hiện của Mazda 6 mới, được thiết kế theo phong cách của hai mẫu crossover CX-50 và CX-60, đã ra mắt gần đây.

Theo các tác giả của hình ảnh, chiếc sedan Nhật Bản sau khi thay đổi thế hệ sẽ nhận được lưới tản nhiệt hẹp với chữ ký LED dài, lưới tản nhiệt lớn hơn và cản trước thể thao với khe hút gió bên sâu.

Rất có thể những thay đổi tương tự sẽ xảy ra với Mazda 6 trong thời gian tới. Bản chất của chúng không dễ thấy, điều này thường tương ứng với chiến thuật phát triển của mẫu sedan Nhật Bản, đã được công bố ở trên.

Đồng thời, không nên mong đợi những thay đổi cơ bản trong phần kỹ thuật. Đó là, chiếc sedan sẽ tiếp tục được sản xuất với động cơ “hút khí” 2 và 2,5 lít, công suất cực đại lần lượt đạt 150 và 194 mã lực.

Lưu ý rằng, theo những thông tin đã công bố trước đó, Mazda 6 sau khi thay đổi thế hệ được cho là sẽ có được bản hybrid “giá mềm”.

Theo dữ liệu sơ bộ, động cơ này dựa trên động cơ tăng áp 3 lít hoặc diesel tuabin có cùng thể tích. Công suất tổng hợp của động cơ, được kết hợp với máy phát điện khởi động 48 volt, đạt 350 mã lực.

Mazda 6 cũng được cho là sẽ xuất hiện với hai phiên bản hybrid, một trong số đó sẽ được bổ sung plug-in và chiếc thứ hai với động cơ quay mới.

Rate this post

- Advertisements -
Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -spot_img
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Mang dịch vụ ‘luật 5 sao’ đến cộng đồng

Dịch vụ “bình dân” ‘Luật A+’ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ luật sư không được xã hội...
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x