OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mitsubishi Xpander sắp có thêm phiên bản SUV, chính thức ra mắt tại Indonesia vào tuần sau

Theo nhiều nguồn thông tin thì mẫu xe mới nhất của Mitsubishi, một phiên bản SUV mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Indonesia vào tuần sau và rất có thể đó sẽ là sự kết hợp giữa MPV bán chạy Mitsubishi Xpander và Crossover cỡ C Elipse Cross.

Dự kiến ngày ra mắt là 12/11, mẫu xe mới này được hãng xe Nhật gọi là Crossover MPV. Những thông tin xoay quanh nó như ngoại thất, nội thất, động cơ đều vẫn còn bí mật và hãng xe chỉ mới dừng lại ở việc tung ra một hình ảnh úp mở cho đưa con đặc biệt của mình.

Mitsubishi Xpander sắp có thêm phiên bản SUV, chính thức ra mắt tại Indonesia vào tuần sau 1, OFFB

Dù bức ảnh có phần tối nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng nhận ra một số đặc điểm nổi bật và rõ ràng, chắc chắn rằng mẫu xe mới sẽ sở hữu thiết kế tương tự như những mẫu xe quen thuộc hiện nay trên thị trường là Xpander và Eclipse Cross. Xe được thiết kế theo ngôn ngữ Dynamic Shield được thể hiện rõ với nẹp mạ Crom bao quanh lưới tản nhiệt trước, tạo hình chữ X, dải đèn LED định vị ban ngày thanh mảnh nằm tr6n và cụm đèn pha bên dưới.

Hãng xe Nhật cũng quảng cáo rằng mẫu xe mới này sẽ hứa hẹn mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tiện nghi hơn với không gian nội thất rộng rãi. Hiện vẫn chưa rõ xe sẽ được trang bị động cơ nào.

Sau khi ra mặt tại thị trường Indonesia chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng hãng xe Nhật sẽ đưa mẫu SUV lại MPV mới này về thị trường Việt Nam. Nếu được phân phối tại thị trường Việt thì mẫu xe này sẽ trở thành một đối thủ mạnh cạnh tranh trực tiếp với Toyota RushBạn cũng có thể thích