OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mitsubishi Xpander, Outander, Pajero Sport đồng loạt ra phiên bản đặc biệt, giá cao hơn 30 triệu đồng so với tiêu chuẩn

Theo nhiều nguồn thông tin thì mới đây Mitsubishi đã thêm phiên bản đặc biệt cho 3 mẫu xe Xpander, Outlander và Pajero Sport. Xe được nâng cấp hệ thống giải trí và cao hơn 30 triệu đồng so với bản thông thường.

Hoàn toàn không hề có bất cứ thông báo nào trước đó hãng xe Mitsubishi đã mới đây đã âm thầm cập nhật lại bảng giá tháng 10/2019 trên website chính của hãng xe. Theo đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của các phiên bản Xpander, Outlander và Pajero Sport mới mà liên doanh Nhật gọi là “Special Edition” (phiên bản đặc biệt). Những bản này có giá cao hơn 30 triệu đồng so với bản thường.

Mitsubishi Xpander, Outander, Pajero Sport đồng loạt ra phiên bản đặc biệt, giá cao hơn 30 triệu đồng so với tiêu chuẩn 1, OFFB Mitsubishi Xpander, Outander, Pajero Sport đồng loạt ra phiên bản đặc biệt, giá cao hơn 30 triệu đồng so với tiêu chuẩn 2, OFFB

Theo như lời của các nhân viên bán hàng những phiên bản đặc biệt này là phiên bản kỷ niệm 25 năm ngày Mitsubishi Motors Việt Nam ra đời. Hiện đại lý chỉ mới nhận cọc chứ chưa có xe để giao. Chỉ có mỗi Outlander SE thì có sẵn trong khi còn Xpander SE và Pajero Sport SE thì sẽ về kho sau khoảng 1 tuần nữa. Cả hai đều là mẫu xe nhập nguyên chiếc từ Indonesia và Thái Lan. Riêng Outlander được lắp ráp trong nước.

Mitsubishi chỉ chọn ra một số phiên bản của 3 mẫu xe này để nâng cấp lên bản đặc biệt, bao gồm Xpander AT, Outlander 2.0 Premium, Outlander 2.4 Premium và Pajero Sport Gasoline 4×2 AT. Giá các phiên bản này lần lượt là 650 triệu, 939 triệu, 1,079 tỷ và 1,15 tỷ đồng.

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng)
Xpander AT SE 650
Outlander 2.0 Premium SE 939
Outlander 2.4 Premium SE 1.079
Pajero Sport Gasoline 4×2 AT SE 1.150

 

Các phiên bảng đặc biệt đều được trang bị gói nâng cấp hệ thống giải trí gồm hệ thống âm thanh Rockford Fosgate bao gồm loa, loa siêu trầm (subwooofer) và ampifier. Riêng Xpander thì có thêm body kit, Outlander thì có những chi tiết ngoại thất sơn đen.

Hiện chưa rõ Mitsubishi sẽ bán ra thị trường những phiên ban đặc biệt này với số lượng bao nhiêu chiếc.

Theo số liệu từ VAMA thì Xpander hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại Việt Nam. Ước tính chỉ trong 8 tháng đầu năm 2019 đã có hơn 10.000 chiếc Xpander được bán ra, chiếm hơn 60% thị phần. Outlander đứng thứ 2 với 2.338 chiếc. Pajero thì bán hơi chậm chỉ vào khoảng 588 chiếc.

Theo thông tin hãng xe Mitsubishi thì Xpander dự kiến sẽ được chuyển sang lắp ráp trong nước vào giữa năm 2020Bạn cũng có thể thích