OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Mitsubishi Xpander 2020 chốt ngày ra mắt tại Việt Nam

Sau nhiều lần rò ri ảnh, cuối cùng phía hãng xe Mitsubishi Việt Nam cũng đã chính thức chốt lịch ra mắt mẫu Xpander 2020 vào ngày 3/6 tới đây.

Thông tin này đã được chính đại diện của hãng xe Mitsubishi Việt Nam xác nhận. Theo như lời người bán tiết lộ thì mẫu xe sẽ chỉ được lắp ráp phiên bản số tự đợng AT và phải đến lô thứ 2, còn hiện tại lô đầu tiên vẫn sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Dẫu vậy, một điều có thể chắc chắn là Mitsubishi Xpander sẽ chuyển sang lắp ráp tại Việt Nam trong năm nay.

Mitsubishi Xpander 2020 chốt ngày ra mắt tại Việt Nam 1, OFFB

Nguyên do là ở tháng tháng 9/2019, ông Osamu Masuko – Chủ tịch Mitsubishi Motors Corporation (MMC) đã từng tuyên bố rằng mẫu MPV giá rẻ ăn khách này sẽ được đưa lên dây chuyền lắp ráp tại nước ta từ tháng 5/2020 để thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Được biết đây là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vì thế về mặt thiết kế tổng thể cả nội và ngoại thất của mẫu xe đều không có gì thay đổi mà chỉ bổ sung thêm một số trang bị và tinh chỉnh nhẹ ở ngoại thất.

Cụ thể xe được trang bị cụm đèn trước full LED, mâm hợp kim 16 inch 2 tông màu có thiết kế mới, ăng ten vây cá và kính sau có thêm tính năng sưởi.

Các tính năng còn lại của xe sẽ không có gì thay đổi, đồng nghĩa với việc Mitsubishi Xpander 2020 vẫn sẽ hơn Suzuki Ertiga Sport 2020 và Suzuki XL 7 2020 ở tính năng ga tự động.

Hiện tại, giá bán lẻ đề xuất của Mitsubishi Xpander đang dao động từ 550 – 620 triệu đồng. Nếu lô đầu vẫn nhập khẩu, giá bán của phiên bản facelift 2020 dự kiến sẽ không chênh lệch nhiều, chỉ tăng khoảng 10 – 20 triệu đồng.

Tháng vừa qua, bị ảnh hưởng bị dịch Covid-19 và lệnh giãn cách xã hội, doanh số của Xpander có sụt giảm đáng kể tuy nhiên mẫu xe vẫn giữ được vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng Top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng và vị trí dẫn đầu phân khúc MPV với 380 xe. Cộng dồn 4 tháng đầu năm mẫu xe đạt 3.381 xe (Theo số liệu từ VAMA).

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng trang bị tiện nghi đầy đủ cùng khoang hành lý rộng rãi, Mitsubishi Xpander đang là lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình có ý định mua xe. Sau khi ổn định nguồn cung, doanh số của Mitsubishi Xpander luôn duy trì ở mức cao cũng là điều dễ hiểu. Nếu mẫu xe nhà Mitsubishi vẫn tiếp tục giữ vững phong độ thì cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phân khúc MPV có lẽ sẽ không còn là Innova mà sẽ chuyển thành Xpander.

Với thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng trang bị tiện nghi đầy đủ cùng khoang hành lý rộng rãi, Mitsubishi Xpander đang là lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình có ý định mua xe. Sau khi ổn định nguồn cung, doanh số của Mitsubishi Xpander luôn duy trì ở mức cao cũng là điều dễ hiểu.Bạn cũng có thể thích