OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Mitsubishi giảm giá Pajero Sport xuống ngang Honda HR-V

Mới đây, một số đại lý ủy quyền chính hãng của Mitsubishi Việt Nam bất ngờ chào bán Mitsubishi Pajero Sport với mức giảm kỷ lục lên tới 200 triệu đồng nhưng chỉ áp dụng cho bản máy dầu số sàn 4x2 MT có đời sản xuất là năm 2019, giá bán thực tế sau khi giảm là 780 triệu đồng.

Các phiên bản còn lại đều đã bán hết, nhưng số lượng bản Diesel 4×2 MT 2019 còn tồn tại đại lý cũng không nhiều. Do đó, đây là thời điểm tuyệt hảo nhất nếu người dùng muốn sở hữu một mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung có giá bán rẻ ngang một mẫu SUV đô thị cỡ B như Honda HR-V (786 – 871 triệu đồng).

Theo một số nguồn tin, việc đại lý “xả hàng” những chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2019 là để dọn đường cho phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của mẫu xe này sắp được đưa về Việt Nam trong thời gian tới.

Mitsubishi giảm giá Pajero Sport xuống ngang Honda HR-V 1, OFFB

Theo đó, Pajero Sport mới sẽ có một số thay đổi nhỏ ở phần ngoại thất, vẫn là phong cách “Dynacmic Shield” nhưng có nhiều đường nét thiết kế thống nhất với Mitsubishi Triton 2020 và Mitsubishi Xpander 2020 đã ra mắt Việt Nam trước đó.

Cụm đèn LED phía trước được thiết kế sắc sảo, thanh mảnh hơn trong khi cụm đèn LED phía sau chỉ thay đổi giao diên bên trong. Ngoài ra, la-zăng cũng được làm mới dù giữ nguyên kích thước 18 inch.

Ngoài thay đổi nhẹ nhàng về thiết kế, điểm mới của Mitsubishi Pajero Sport ở lần nâng cấp giữa vòng đời này sẽ tập trung vào công nghệ mới, cùng với đó là khối động cơ có thể sẽ được đổi mới theo chia sẻ của một tư vấn bán hàng.

Tại thị trường nước ngoài, Mitsubishi Pajero Sport 2020 có thêm khá nhiều tính năng an toàn hấp dẫn như cánh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ chuyển làn đường, ga tự động thích ứng, camera 360 độ,…



Bạn cũng có thể thích