OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mistubishi Xpander biển số đẹp 51H – 123.45 chính thức chốt giá bán 1,6 tỷ đồng

Sau cùng thì chủ nhân của chiếc xe Mitsubishi Xpander bốc được biển số đẹp gây xôn xao CĐM trong vài ngày qua cũng đã chốt giá trên các trang mua bán ô tô trực tuyến. Theo đó mức giá mà chủ nhân chiếc xe đưa ra lên đến 1,6 tỷ đồng.

Mistubishi Xpander biển số đẹp 51H - 123.45 chính thức chốt giá bán 1,6 tỷ đồng 1, OFFB

Cách đây vài ngày, một người mua Mitsubishi Xpander tại TPHCM đã may mắn bốc được biển số đẹp 51H – 12345. Ngay sau khi người này đăng tải bức hình lên mạng xã hội nó đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo những người yêu xe ô tô.

Nhiều người đã chúc mừng chủ nhân chiếc xe đã may mắn bấm được biển số vàng. Một số thì thắc mắc không biết mức giá mà chủ nhân này sẽ sang tay lại bao nhiêu. Thường thì khi xe bốc được biển số đẹp, giá xe cũng xe tăng gấp đôi hay thậm chí gấp 3 so với gia thị trường nên ít khi chủ nhân giữ xe để dùng.

Mới đây thông tin về chiếc xe Mistubishi Xpander có biển số đẹp 51H – 12345 cũng đã chốt giá. Theo nhiều người nhận định thì với mức 1.6 tỷ thì e chiếc xe sẽ khó có thể tìm được chủ nhân.

Với mức giá 1,6 tỷ thì giao dịch này ngang ngửa với giá bán của một chiếc xe sang Mercedes – Benz C-Class facelift 2019 có giá bán dao động từ 1,499 tỷ đên 1,891 tỷ. Trong khi đó giá trị thực tế của Xpander chỉ vào khoảng 550 triệu – 620 triệu đồng. Như vậy chỉ cần có người mua, chủ nhân chiếc xe nghiễm nhiên bỏ túi 1 tỷ đồng.

Nhiều người cho rằng mức giá này thì trên trời quá, bằng giá này họ mua một chiếc xe sang dù biển chả đẹp cũng chả sao. Nhưng với đại gia thích siêu tầm xe thì con số doi 1 tỷ này thực sự chẳng đáng là bao, cũng đáng để họ phải cân nhắc.

Theo lý giải của giới chơi sim thì chiếc xe có biển số tiến 12345 sẽ giúp chủ nhân tiến tới thuận lợi cho mọi việc. Theo bạn nghĩ gì khi Mitsubishi Xpander có mức giá khủng này?Bạn cũng có thể thích