OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức sự kiện: ‘Mitsubishi Festival 2019’ tại Hà Nội

Từ chiều 08 - 10/11/2019, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tổ chức chương trình Mitsubishi Festival 2019 – Ngày hội Mitsubishi tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhân kỉ niệm 25 năm hoạt động và tri ân khách hàng với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại sự kiện, Mitsubishi Motors Việt Nam đã giới thiệu và trưng bày tại triển lãm 3 mẫu xe với phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm thành lập: Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE.

Các phiên bản đặc biệt được trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng đỉnh cao cho người dùng, đồng thời nâng cấp mới về ngoại thất.

Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức sự kiện: 'Mitsubishi Festival 2019' tại Hà Nội 1, OFFB

Bên cạnh đó hãng xe cũng giới thiệu các phiên bản Triton với thiết kế Dynamic Shield thế hệ mới. Đặc biệt, phiên bản cao nhất với những nâng cấp về trang bị hiện đại, tính năng an toàn và nội thất tiện ích, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Khách hàng tham dự sự kiện sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm là Pajero Sport SE, Outlander SE và Xpander SE. Ngoài ra khách hàng sẽ có cơ hội khám phá lái thử trên các địa hình nhân tạo đầy thú vị và đặc biệt là cơ hội được đồng hành cùng 2 tay đua Racing AKA chinh phục đỉnh cao Red Peak kỷ lục, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đồng thời, trải nghiệm các dòng xe của Mitsubishi với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ vượt trội cùng rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho cả gia đình.

Trong sự kiện lần này, MMV cũng không quên mang đến một bất ngờ đặc biệt cho khách hàng. Khi đăng kí mua xe Triton, Outlander, Pajero Sport, Mirage, Attrage các khách sẽ nhận được 1 chỉ vàng và cơ hội rút thăm trúng thưởng các phần quà sau:

– Với các khách hàng mua xe tại sự kiện (không áp dụng cho dòng xe Triton): Khách hàng có cơ hội nhận mô hình Xpander 1:18

– Với các khách hàng ký HD mua xe Triton ngay tại sự kiện sẽ được rút thăm trúng thưởng 2 giải gồm:

  • Một giải nhất: 1 đồng hồ Citizen – Mitsubishi
  • Một giải nhì: mô hình xe Triton

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:

  • Website: https://www.mitsubishi-motors.com.vn/
  • Fanpage chính thức: www.facebook.com/MitsubishiMotorsVietnam/
  • hoặc liên hệ Phan Thị Ngọc Trâm (Ms.) – Mitsubishi Motors Việt Nam
  • ĐT: 0918 266 853.
  • Email: tram-phanthingoc@mitsubishi-motors.com.vn


Bạn cũng có thể thích