OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến?

Mới đây hai phiên bản mới nhất của Mirage và Attrage vừa mới chính thức được công bố tại thị trường Thái Lan. Theo đó cả hai mẫu xe đều có sự lột xác ngoạn mục khác xa so với bản tiền nhiệm khi mang bộ mặt mới tương tự như Xpander.

Có thế thấy rõ ràng 2 dòng xe cỡ nhỏ này đã sử dụng chung ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield ở đầu xe tương tự Xpander hay Pajero Sport mới. Nhiều chi tiết tương tự trên hai mẫu xe này cũng được tìm thấy trên Mirage và Attage mới.

Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 1, OFFB

Tuy nhiên bên trong lưới tản nhiệt vẫn là giao diện cũ dạng thanh ngang. Dải chrome chạy từ đèn pha xuống thềm dưới cản trước cũng tương tự. Ca pô lẫn vòm bánh xe được chỉnh sửa một chút làm nền cho Dynamic Shield ở trung tâm mũi xe.

Nội thất xe vẫn không có nhiều thay đổi. Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là động cơ 1.2 L và 3 xy lanh có khả năng cho công sức lên đến 77 mã lực và mô men xoắn cực đại là 100 Nm đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT. Hiện giá xe vẫn chưa được công bố.

Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 2, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 3, OFFB

Tại thị trường Việt Nam thì khác xa với Xpander, Mirage và Attrage luôn là những mẫu xe nằm trong danh sách những mẫu xe bán chậm nhất tháng. Với việc thay đổi diện mạo mới và có phần hít hơi lấy sự may mắn từ người anh em của mình, hai mẫu xe này nếu được mang về Việt Nam rất có thể sẽ thoát khỏi tình trạng ế ẩm triền miên hiện tại.

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ đôi:

Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 4, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 5, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 6, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 7, OFFB

Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 8, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 9, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 10, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 11, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 12, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 13, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 14, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 15, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 16, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 17, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 18, OFFB Mirage và Attrage mang bộ mặt Xpander chính thức ra mắt tại Thái Lan: Cơ hội hết ế đã đến? 19, OFFB

 Bạn cũng có thể thích