OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

MINI Cooper S Clubman 2020 độc đáo – Đã ra mắt tại Việt Nam

Có thể thấy khả năng vận hành linh hoạt đặc trưng đầy cảm hứng cùng thiết kế đã trở thành huyền thoại của MINI, MINI Cooper S Clubman 2020 phiên bản nâng cấp giờ đây còn tỏa sáng toàn diện hơn nhờ tính đa dụng, không gian và tiện nghi cho cả 5 người ngồi.

MINI Clubman 2020 đại diện cho sự tinh tế đậm cá tính, và sức sáng tạo phóng khoáng không có điểm dừng của thương hiệu xe độc đáo đến từ Anh Quốc. Là hiện thân đầy phong cách của mẫu Mini Clubman Estate cổ điển năm 1969, MINI Clubman 2020 mở ra nhiều không gian bất ngờ với thiết kế cửa kép phía sau độc nhất, tích hợp chức năng mở rảnh tay thông minh. Kích thước của xe được gia tăng ở mọi phía, đem tới không gian nội thất rộng rãi không chỉ cho hành khách mà cho cả khoang hành lý với thể tích 360 – 1.250 lít. Hàng ghế sau của MINI Clubman 2020 có thể sắp xếp linh hoạt, cân bằng giữa tiện nghi cho người ngồi và khả năng chở đồ trong mọi điều kiện sử dụng hàng ngày.

MINI Cooper S Clubman 2020 độc đáo - Đã ra mắt tại Việt Nam 1, OFFB

Ở mẫu xe này, dấu ấn Anh Quốc được thể hiện rõ rệt với cụm đèn LED phía sau và mâm xe 18inch lấy cảm hứng từ lá cờ Union Jack. Các chi tiết viền màu đen bóng xung quanh lưới tản nhiệt, cụm đèn trước LED và đèn sau LED nhấn mạnh cá tính nổi bật của MINI Clubman 2020. Ngoài ra, ghế trước chỉnh điện với chức năng nhớ vị trí cho ghế lái đi cùng với các tùy chọn bọc da MINI Yours Lounge và Chester giúp tăng thêm sự sang trọng cho khoang nội thất nhờ chất liệu cao cấp và họa tiết thêu cổ điển.

MINI Cooper S Clubman 2020 độc đáo - Đã ra mắt tại Việt Nam 2, OFFB

Được THACO phân phối tại Việt Nam với mức giá niêm yết 2,279 tỷ đồng dành cho phiên bản Cooper S, MINI Clubman mới là lựa chọn nổi bật bởi phong cách thời trang không trộn lẫn. Với 6 cửa và tiện nghi cho cả 5 chỗ ngồi, MINI Cooper S Clubman 2020 mở ra cảm hứng bất tận cho những hành trình thú vị phía trước.

MINI Cooper S Clubman 2020 độc đáo - Đã ra mắt tại Việt Nam 3, OFFB

MINI Cooper S Clubman 2020 độc đáo - Đã ra mắt tại Việt Nam 4, OFFB

Hiện tại, quý khách hàng có thể liên hệ những đại lý MINI tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh để có thêm thông tin chi tiết về MINI Cooper S Clubman 2020.Bạn cũng có thể thích