OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Miếng dán gương chống nước cho ô tô có hiệu quả như quảng cáo?

Thời gian gần đây, tình trạng mưa gió thường xuyên xảy ra, chớp thời cơ đó một số sản phẩm mới dành cho ô tô đã xuất hiện. Trong đó miếng dán chống nước cho gương hiện đang được nhiều người dùng quan tâm. Thế nhưng qua kiểm tra thì miếng dán hoàn toàn không hề hiệu quả như những lời quảng cáo của người bán.

Hiện tại chỉ cần gõ vào từ khóa miếng dán gương chống nước cho ô tô trên Google, bạn sẽ nhanh chóng nhận về nhiều kết quả lựa chọn. Nhiều người đã rao bán sản phẩm này với mức giá vô cùng hỗn tạp dao động trong khoảng 45.000 – 200.000 đồng.

Miếng dán gương chống nước cho ô tô

Theo như lời người bán quảng cáo thì đây là một thiết kế thông minh thiết kế 3 lớp với lớp giữa chống bám nước chuyên dụng và có kích cỡ kiểu dáng đa dạng, phù hợp với hầu hết các dòng xe hơi. Theo đó, khách hàng chỉ cần mua sản phẩm và có thể tự gắn ở nhà, hoặc mang xe trực tiếp tới cửa hàng để các nhân viên hỗ trợ.

Tuy nhiên không ít người dùng phản ánh cho biết sản phẩm hầu như không hề hiệu quả như những lời quảng cáo. Khi trời mưa thì nước vẫn thấm vào và kiếng xe vẫn khó quan sát như bình thường.

Thêm vào đó nhiều chuyên gia ô tô cảnh báo rằng việc sử dụng miếng dán này chẳng những chẳng có lợi ích gì, tốn tiền mà lại còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho kiếng xe. Cụ thể sau một thời gian sử dụng miếng dán sẽ bám bụi từ đó sẽ gây trầy xước cho gương xe và cuối cùng chủ xe sẽ phải thay cả gương lái.

Thay vì sử dụng miếng dán, chuyên gia Nguyễn Minh Đồng cho biết hiện một số xe có một số tính năng vô cùng hữu ích nhưng lại ít khi được tài xế sử dụng.

Ví dụ như xe có bộ phận sấy nóng được đặt ngay gương chiếu hậu ô tô. Nó sẽ giúp cho người dùng có thể sây khô kính nhanh chóng khi thời tiết mưa bão. Tài xế nên sử dụng tính năng này thay vì mua miếng dán gương chống nước cho xe.Bạn cũng có thể thích