OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mercedes lao xuống sông khiến 3 người tử vong: Lái xe chỉ mới được cấp bằng lái

Mới đây liên quan đến vụ việc xe Mercedes lao xuống sông khiến 3 người tử vong, cơ quan chức năng đã xác định được người cầm lái xe Mercedes là Phan Phú Dân Khánh. Theo đó thanh niên này chỉ mới vừa được cấp bằng lái trong thời gian gần đây.

Vào chiều ngày hôm qua 2/10, qua công tác giám định đã xác định được nguyên nhân tử vong của 3 thi thể trong chiếc xe Mercedes được trục vớt lên từ dưới kênh nước gần quảng trường tỉnh Tiền Giang đó là do ngạt nước.

Mercedes lao xuống sông khiến 3 người tử vong: Lái xe chỉ mới được cấp bằng lái 1, OFFB

Kiểm tra thì thấy chiếc xe hoàn toàn không hề có dấu hiệu va chạm với xe khác. Khi xảy ra tai nạn, do khu vực quá vắng vẻ ít người qua lại nên đã không ai phát hiện  ra để kịp thời giúp đỡ. Nguyên nhân dự đoán ban đầu là do tài xế mất lái nên xe đã lao xuống sông. Cơ quan chức năng cũng đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình về để lo hậu sự.

Được chiếc xe Mercedes xảy ra tai nạn mang biển số 63A – 111.69 và người cầm lái là Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi). Đáng lưu ý là nam thanh niên này cũng chỉ mới được cấp bằng lái xe ô tô gần đấy.

3 thi thể được xác định danh tính gồm Phan Phú Dân An (25 tuổi) và vợ là Trần Ngọc Hoa Trâm (24 tuổi) và Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi, cùng ngụ ở TP. Mỹ Tho). Chị Trần Ngọc Hoa Trâm thời điểm bị nạn đang mang thai 7 tháng tuổi. Chiếc xe thuộc sở hữu của An.

Mercedes lao xuống sông khiến 3 người tử vong: Lái xe chỉ mới được cấp bằng lái 2, OFFB

Trước khi vụ tai nạn xảy ra vào đêm 30/9 anh Phan Phú Dân An, Phan Phú Dân Khánh và Trần Ngọc Hoa Trâm cùng đi xe Mercedes 63A-111.69 màu đen đến hát karaoke tại quán “XO”,  thuộc xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho cùng với 4 người bạn khác.

Đến khoảng 1 giờ 45 sáng 1-10, anh An, Khánh, chị Trâm ra về trước, còn những người bạn khác ở lại về sau. Sau khi ra khỏi quan karaoke “XO”, ô tô chở An, Khánh và Trâm đi về hướng ra quảng trường trung tâm tỉnh Tiền Giang thì giữa đường gặp phải tai nạn thương tâm.

Đến sáng ngày 1 – 10 không thấy con trai, con dâu mất tích ông Phan Phú Cường và bà Nguyễn Thị Dân Quyền nên trình báo cơ quan công an. Cũng trong sáng hôm đó một người dân phát hiện ra một bộ phận ô tô nổi trên mặt nước. Lực lượng chức năng nhanh chóng kiểm tra và đến trưa thì trục vớt được chiếc xe Mercedes từ dưới sông, bên trong 3 thi thể là Phan Phú Dân An và vợ là chị Trần Ngọc Hoa Trâm cùng người em trai là Phan Phú Dân Khánh.Bạn cũng có thể thích