Chủ Nhật, 04/06/2023

Tài khoản của tôi

Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục tăng giá xe từ tháng 5

Đây là đợt điều chỉnh giá lần thứ ba của MBV kể từ đầu năm nay. 7 dòng xe Mercedes đã được đại lý điều chỉnh giá bán từ đầu tháng này, tăng nhiều nhất là mẫu A35 4Matic.

Hơn 10 phiên bản của 7 dòng xe được hãng điều chỉnh giá bán, tăng từ vài chục tới gần 200 triệu đồng. Các đại lý cho biết, những khách hàng đã ký hợp đồng trước tháng 5 sẽ được áp dụng chính sách cũ.

Việc tăng giá sẽ có hiệu lực cho những giao dịch được ký kể từ tháng 5. Nguyên nhân tăng giá được giải thích là do thiếu hụt linh kiện, giá nguyên liệu đầu vào tăng cao và cước vận chuyển đắt đỏ.

Bảng giá mới cho 7 dòng xe Mercedes

Trong lần điều chỉnh giá lần này, A35 4Matic là mẫu xe có mức tăng giá nhiều nhất – 170 triệu đồng. Dòng xe “ăn khách” GLC đắt thêm 19-39 triệu đồng, tùy phiên bản. Mẫu SUV đầu bảng của Mercedes là GLS 600 Maybach có giá tăng 119 triệu đồng.

Nếu cộng gộp cả hai lần điều chỉnh trước, GT 53 Coupe là mẫu xe tăng giá nhiều nhất (420 triệu đồng), từ mức 6,299 tỷ đồng lên 6,719 tỷ đồng.

Giá xe chính hãng tăng trong khi nguồn cung thiếu hụt cũng là một phần nguyên nhân khiến các showroom kinh doanh xe nhập khẩu không chính hãng đẩy giá. Ví như chiếc G63 chính hãng có giá hơn 11 tỷ thì nhập khẩu tư nhân giá hơn 13 tỷ đồng. Khách hàng nếu không muốn chờ lâu có thể bỏ thêm vài tỷ đồng để mua xe không chính hãng.

Đăng ký
Thông báo khi
guest

0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận
- Advertisement -

Nổi bật:

- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Ranger Raptor Thế Hệ Mới Học Tập Tuyệt Chiêu Từ Xe Thể Thao Mustang

Từ lưới tản nhiệt với chữ F-O- R-D nổi bật đến đường gân nổi mạnh mẽ chạy dọc thân...
- Advertisement -
- Advertisement -
0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x