Thứ Hai, 25/10/2021

Mercedes Benz vẫn sẽ ra mắt sản phẩm mới bất chấp dịch bệnh covid-19

Nên đọc

Tượng tư như các hãng xe khác, Mercerdes Benz đã phải tạm ngừng hoạt động tại nhiều nhà máy trên thế giới vì dịch virus Corona diễn biến phức tạp. Hiện tại hãng xe cũng đang rất tích cực hỗ trợ sản xuất máy thở giúp cho ngành y tế đẩy lùi dịch bệnh. Tuy nhiên không vì thế mà mọi kế hoạch đều bị dừng lại. Hãng xe sang của Đức vẫn kiên định và giữ kế hoạch phát triển các dự án phát triển xe mới của mình.

“Lấy S-Class mới làm ví dụ. Mẫu xe này vẫn sẽ ra mắt cuối năm nay. Mọi công việc vẫn đang được thực hiện. Suy cho cùng chúng tôi cần tiền để tồn tại”, Michael Brecht nói.

Lãnh đạo của hãng xe cũng cho biết kể từ khi dịch bênh bùng phát tình hình kinh doanh của mẫu xe này đã bị chững lại. Mercedes Benz S-Class lần đầu được giới thiệu vào năm 2013, và model mới sẽ ra mắt trong năm nay.

Mẫu xe này sẽ có bản chạy xăng, hybrid, plug-in hybrid, và biến thể chạy điện hoàn toàn với tên gọi EQS.

Không thể phủ nhận rằng dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến việc sản xuất của xe Mercedes Benz, đã có 80% nhân viên tại các nhà máy ở Sindelfingen và Unterturkheim phải làm việc luân phiên tới 17/4.

“Tại nhà máy, nguyên tắc của chúng tôi là: đóng cửa mọi thứ ngoại trừ dịch vụ khẩn cấp và các dự án tương lai không thể trì hoãn”, Michael Brecht giải thích.

S-Class mới không phải dự án duy nhất hoạt động. Thế hệ mới của các dòng xe SL, AMG GT Black Series, và AMG GT 73 với khối động cơ plug-in-hybrid 800 mã lực cũng được duy trì. Vẫn còn quá sớm để khẳng định các xe mới này sẽ ra mắt đúng kế hoạch.- Advertisements -

Chia sẻ liên quan:

- Advertisement -
0 0 votes
Đánh giá nội dung
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Sun Group và giấc mơ mang phồn thịnh cho dải đất hình chữ S

“Chúng tôi mong muốn đem đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, để du khách Việt không phải sang tận nước ngoài đi chơi công viên". Chủ tịch HĐQT Sun Group đã chia sẻ
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x