OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mercedes Benz hé lộ nội thất GLA 2020 khiến các đối thủ đứng ngồi không yên

Theo như kế hoạch ngày 11 và 12 tới đây hãng xe Mercedes Benz sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe Crossover GLA cỡ nhỏ thế hệ mới. Tuy nhiên mới đây hãng xe cũng đã tung ra một đoạn video clip hé lộ nội thất của mẫu xe này khiến nhiều người vô cùng phấn khích.

Nhìn một cách tổng quan, mẫu GLA mới được thiết kế dựa trên kiến trúc MFA2 tương tự những mẫu xe cỡ nhỏ thuộc dòng A-Class, CLA hay GLB. Với góc nhìn này, có thể nhận biết được thiết kế cửa gió điều hòa theo kiểu tua-bin, vô lăng có thể được tái thiết kế cũng như một đồng hồ thông số hoàn toàn điện tử.

Mercedes Benz hé lộ nội thất GLA 2020 khiến các đối thủ đứng ngồi không yên 1, OFFB

Thông qua đoạn Clip chúng ta cũng hình dung được phần nào một cách tổng quan về nội thất của GLA thế hệ mới. Xe sẽ được trang bị 2 màn hình với một màn đặt cạnh đồng hồ kĩ thuật và một màn đặt chính giữa khoang xe, tích hợp hệ thống thông tin giải trí Mercedes-Benz User Experience (MBUX). Ngoài ra, các chi tiết khác như ghế ngồi, hệ thống đèn hay điều khiển cửa sổ dự kiến sẽ tương tự với những người anh em cỡ nhỏ khác.

Một điểm thú vị đó là ngoài nội thất đoạn video cũng giới thiệu tính năng an toàn quan trọng nổi bật trên GLA là cảnh báo điểm mù tích hợp cảnh báo va chạm khi mở cửa. Hệ thống này đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người lái phát hiện phương tiện song song đang tiến lại gần, phòng tránh các trường hợp tai nạn không đáng có khi mở cửa xe.

Mercedes Benz hé lộ nội thất GLA 2020 khiến các đối thủ đứng ngồi không yên 2, OFFB
Mercedes-Benz GLA
Mercedes-Benz GLA

GLA thế hệ mới cũng có kích thước to hơn so với thế hệ trước đó. Xe có chiều cao vượt trội hơn 100mm, tuy nhiên chiều dài xe ngắn đi 15mm. Mẫu xe hứa hẹn sẽ khiến cho các đối thủ của mình là BMW X1 và Audi Q3 phải dè chừng.Bạn cũng có thể thích