OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

Mercedes -Benz trở thành xe sang bán chạy nhất toàn cầu 2019, bỏ xa BMW và Audi

Cách đây ít lâu khi hàng loạt các kênh truyền thông đều đăng thông tin về việc BMW đã vượt qua được đối thủ truyền kiếp của mình là Mercedes - Benz tại thị trường Mỹ thì mới đây theo như số liệu thống kê mới nhất, Mercedes - Benz vẫn là thương hiệu xe sang bán chạy nhất toàn cầu trong năm 2019.

Mercedes -Benz trở thành xe sang bán chạy nhất toàn cầu 2019, bỏ xa BMW và Audi 1, OFFB

Đây quả là một tin không mấy tốt đẹp đối với BMW. Mặc dù đã rất cố gắng BMW vẫn không thể nào có thể vượt qua được đối thủ của mình để giành được ngôi vua xe sang bán chạy nhất trên toàn thế giới. Không chí có thể các số liệu cho thấy Mercedes Benz đã bỏ khá xa cả BMW và Audi.

Kết thúc năm 2019 đã có tổng cộng 2,34 triệu xe Mercedes được giao đến tay người dùng trên toàn cầu. Trong khi đó BMW chỉ đạt được 2,17 triệu xe, Audi chỉ đạt 1,85 triệu xe. Rõ ràng khi tính một cách riêng lẻ theo từng thương hiệu thì Mercedes -Benz đã trở thành thương hiệu xe sang bán chạy nhất toàn cầu.

Mức doanh số kỷ lục của Mercedes đạt được nhờ nhu cầu đối với dòng xe SUV hạng sang tăng cao tại các thị trường Đức, Trung Quốc và Mỹ. Riêng tại thị trường Trung Quốc, doanh số xe Mercedes tăng 6,2% với hơn 700 khách hàng đặt mua xe Maybach mỗi tháng.

Chỉ tính riêng trong quý cuối cùng năm 2019, Mercedes Benz đã có một kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi. Từ tháng 10 đến tháng 12/2019 Mercedes -Benz đã cán mốc 600.000 xe được bán ra. Con số chính xác là 614.319 xe, tăng 3,2%.

Mercedes đã duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc xe sang tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bỉ, Thụy Sĩ, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Vi.Bạn cũng có thể thích