OFFB
Mạng xã hội Xe và Giao thông sôi động ở Việt Nam.

Mercedes-Benz G-Class có thêm động cơ xăng 2.0L mới

Trong khi nhiều tín đồ của dòng xe Mercedes-Benz G-Class luôn khao khát sở hữu những biến thể hiệu suất cao gắn mác AMG thì một phiên bản tiêu chuẩn 4 xi-lanh mới mang tên G350 sắp được giới thiệu tại thị trường Trung Quốc.

Đối với những người yêu thích dòng SUV G-Class có lẽ không còn xa lạ với phiên bản G350 bởi nó được Mercedes-Benz phân phối tại khá nhiều thị trường trên toàn cầu. Tuy nhiên, tại những thị trường này, biến thể G350 thường gắn với chữ “d” trong bảng tên nhằm ám chỉ đến động cơ diesel. Trong khi đó, chiếc Mercedes-Benz G350 sắp ra mắt tại Trung Quốc lại sử dụng động cơ xăng.

Mercedes-Benz G-Class có thêm động cơ xăng 2.0L mới 1, OFFB

Theo báo cáo của trang Autohome, Mercedes-Benz G350 tại Trung Quốc sẽ được trang bị động cơ 2.0L, 4 xi-lanh, tăng áp, sản sinh công suất tối đa khá ấn tượng lên đến 299 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.

Mercedes-Benz G-Class có thêm động cơ xăng 2.0L mới 2, OFFB
Mercedes-Benz G-Class có thêm động cơ xăng 2.0L mới 3, OFFB

Mercedes-Benz G350 dường như được phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc bởi thị trường này áp mức thuế rất nặng dành cho những mẫu xe sử dụng khối động cơ cỡ lớn. Đáng chú ý, có một vài sự khác biệt về thiết kế ngoại thất giữa bản G350 4 x-lanh với các biến thể V8 khác, khiến cho phiên bản tiêu chuẩn mới trở nên cuốn hút hơn, trong đó nổi bật nhất có lẽ là mâm xe cỡ nhỏ hơn.

Mercedes-Benz G-Class có thêm động cơ xăng 2.0L mới 4, OFFB

Trong khi Mercedes-Benz không phân phối chính hãng phiên bản G350d sử dụng động cơ diesel tại Trung Quốc, người dùng tại quốc gia này vẫn có thể tìm mua thông qua các đại lý nhập khẩu tư nhân.

Hiện giá bán của Mercedes-Benz G350 sử dụng động cơ xăng vẫn được giấu kín và nhiều khả năng sẽ được tiết lộ vào ngày ra mắt chính thức diễn ra vào tháng 9 tới.Bạn cũng có thể thích