Thứ Sáu, 03/12/2021

Mercedes An Du bị chửi trên OFFB, Mẹc cũng có Mẹc this Mẹc that

VietnamStar, Haxaco và Andu là 3 đại lý ủy quyền lớn nhất của Mercedes. Tuy nhiên An Du là đại lý có nhiều tai tiếng hơn cả. Phục vụ khách hàng để kiếm tiền nhưng làm ăn kiểu chặt chém thì khó. Để mất mảng dịch vụ hậu mãi là tự hất đổ nồi cơm của chính mình rồi

Nên đọc

Hôm nay thành viên Bình Lee đăng bài phản ánh trên Nhóm Facebook OFFB (https://www.facebook.com/groups/OFFB.VN) về sự bức xúc của mình khi bị đại lý An Du từ chối trách nhiệm bảo hành trong thời gian bảo hành của khách hàng.

Bình Lee viết: Mẹc An Du như con “Cẹc” Tẩy chay Mec An Du số 11 Phạm Hùng Hà Nội cố tình lươn lẹo từ chối bảo hành xe cho khách trong thời gian còn hạn bảo hành và chặt chém tiền thay thế phụ tùng xe.
Chuyện xảy ra như sau: Vào ngày 12/11/2021 xe tôi có hiện tượng rung khác thường. Sau đấy tôi có mang xe vào Hãng Mec An Du Mỹ Đình để kiểm tra thì đc bạn nhân viên kỹ thuật báo là xe bị hỏng cao su chân máy bên phải và bên trái. Và tư vấn tôi thay 2 bộ phận này với giá tiền theo bảng kê giá 19.551.400 đồng.
Một đoạn chia sẻ của thành viên nhóm OFFB rất rôm rả dù đã là nửa đêm

Sau đó Tôi có hỏi bạn nhân viên bộ phận này có đc nằm trong mục bảo hành xe hay ko? Mà sao giờ tư vấn tôi nếu thay phải mất số tiền trên. Thì bạn nv bảo có nằm trong mục bảo hành, nhưng vì lý do hãng ko bảo hành như sau:
1. Xe ko có lịch sử bảo dưỡng ở An Du
2. Xe đi nhiểu

Tôi thấy 2 lý do trên ko hợp lý và giải thích, thứ nhất xe bảo dưỡng ở Mec Haxaco Láng Hạ cùng trong 1 hệ thống Mẹc thì chỉ cần check Biển là ra lịch sử vì cùng hệ thống thì đều có thông tin khách hàng.

Thứ 2 xe đi nhiều hay ko thì ko liên quan vì hạn bảo hành xe 3 năm giờ vẫn còn thời gian trên thì ko có lý do gì mà ko đc bảo hành cả.

Sau đó bạn nhân viên bảo để trình với Sếp Tên là Cường. Anh Cường cũng gọi cho Tôi bảo trường hợp này ko đc BH. Tôi vẫn không đồng ý. Và anh Cường bảo để trình đơn lên nhà máy. Thứ 2 ngày 15/11 sẽ trả lời lại cho tôi đc hay là ko đc.

Một thành viên phản ánh tiền công thay dầu gần triệu tại An Du

Cả ngày thứ Hai Tôi chờ ko thấy bên Mec An Du trả lời lại. Chiều nay tôi mang xe qua Mec Haxaco Láng Hạ để kiểm tra thì nhân viên kỹ thuật ktra xong và thay thế những bộ phận bị hỏng và ko phải trả phí đồng nào cả vì vẫn nằm trong thời gian bảo hành.

Tôi đưa thông tin này lên cho mọi người biết để cảnh giác đỡ phải mất tiền gần 20 triệu chứ ko phải ít. Như thế khác j lừa đảo khách hàng. Và tiền thay thế của 2 hoá đơn cũng chênh lệch con số ko phải là ít.
Haxaco Láng Hạ: 17.966.300 đồng
An Du Mỹ Đình: 19.551.400 đồng

Bài viết sau một tiếng đồng hồ đã có gần 100.000 lượt tiếp cận với 2000 Like và hơn 600 comment của các thành viên chia sẻ bất bình.


- Advertisements -

Đọc ngẫu nhiên:

Đăng ký
Thông báo khi
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Chuyện chia sẻ - review:

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới chia sẻ:

Yamaha R15 V4 2022 chính thức ra mắt tại Indonesia

Yamaha R15 V4 2022 đã chính thức ra mắt tại đất nước vạn đảo Indonesia vào ngày 1/12 với hai phiên bản là Yamaha R15 V4 và Yamaha R15M.
- Advertisement -

Xem thêm:

0
Mời cụ mợ bình luận cho xôm trên OFFB!x
()
x