OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

McLaren 720S Spider thứ 5 sắp về Việt Nam, giá triệu đô có gì khác biệt?

Siêu xe McLaren 720S Spider thứ năm tại Việt Nam vẫn được đưa về bởi đơn vị nhập khẩu tư nhân, nhưng mang màu sơn ngoại thất khác biệt hoàn toàn so với bốn chiếc về trước đó.

Xe được nhập từ đơn vị nhập khẩu xe tư nhân, McLaren 720S Spider được đưa về lần này theo đơn đặt hàng của một đại gia Việt. Dự kiến đây sẽ là chiếc McLaren 720S Spider thứ năm tại Việt Nam với màu sơn ngoại và nội thất không hề giống chiếc nào trong nước hiện nay.

McLaren 720S Spider thứ 5 sắp về Việt Nam, giá triệu đô có gì khác biệt? 1, OFFB

Chiếc McLaren 720S Spider thứ năm này có màu sơn ngoại thất đen bóng, khác biệt hoàn toàn so với bốn chiếc về nước trước đó. Hiện tại, số lượng McLaren 720S Spider tại Việt Nam mới có 4 chiếc, bao gồm: trắng, vàng óng, đỏ và vàng đồng.

McLaren 720S Spider thứ 5 sắp về Việt Nam, giá triệu đô có gì khác biệt? 2, OFFB

McLaren 720S Spider với màu sơn đen bóng sử dụng bộ vành 5 chấu kép, thiết kế hình bông hoa dạng cắt kim cương đi cùng cùm phanh màu cam khác biệt. Khoang nội thất có ghế ngồi được bọc da xen kẽ chất liệu alcantara với tông màu chủ đạo đen, trong đó sọc kẻ ở ghế ngồi, bảng táp-lô,… sử dụng màu cam giống như cùm phanh ở ngoại thất.

McLaren 720S Spider thứ 5 sắp về Việt Nam, giá triệu đô có gì khác biệt? 3, OFFB

Ngoài ra, hệ thống loa Bowers & Wilkins để phục vụ nhu cầu giải trí đỉnh cao. Một vài tính năng đáng chú ý khác như màn hình kỹ thuật số sau vô-lăng có thể ẩn đi, mui xe có thể đóng/mở trong 11 giây thông qua nút bấm bên trong nội thất, ghế ngồi chỉnh điện,….

McLaren 720S Spider thứ 5 sắp về Việt Nam, giá triệu đô có gì khác biệt? 4, OFFBMcLaren 720S Spider thứ 5 sắp về Việt Nam, giá triệu đô có gì khác biệt? 5, OFFB

Vẫn chưa rõ chiếc 720S mui trần màu đen bóng trên sẽ “được gả” về đâu trong nước cũng như số tiền mà chủ xe phải bỏ ra để “rước” về garage. Theo nhiều nguồn tin dự đoán, để có thể lăn bánh một chiếc McLaren 720S Spider trên đường phố Việt Nam chủ xe sẽ cần chi ra số tiền khoảng 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ VNĐ).

 

 Bạn cũng có thể thích