OFFB
Blog xe hơi, đánh giá xe ô tô, chia sẻ kiến thức về xe ô tô

McLaren 720s Spider đầu tiên về Việt Nam thuộc sở hữu đại gia Đà Nẵng

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 6 chiếc McLaren 720s đã có mặt tại Việt Nam, chiếc thứ 7 đã xuất hiện và được biết là nó thuộc về đại gia ở Đà Nẵng. Vị đa gia này là một người chơi xe có tiếng và sẽ tham gia vào ASEAN Rally 2020 cùng với những chiếc xe 720s khác Trưởng đoàn Car Passion và Cường Đô La.

McLaren, McLaren720s

Không như những chiếc xe McLaren 720s khác, chiếc Laren 720s thứ 7 này là một phiên bản mui trần (Spider). Ước tính trị giá chiếc xe sau khi về nước bao gồm luôn của thuế không dưới 23 tỷ đồng. Đó là chưa tính chi phí ra biển đắt đỏ.

McLaren, McLaren720s

Nội thất xe có màu trắng và thoạt nhìn không khác gì bản Couple. Tuy nhiên phần mui Carbon có thể điều chỉnh điện đóng/mở được. Đây cũng là chiếc xe có khả năng đóng/mở mui nhanh nhất phân khúc với thời gian 11 giây ở vận tốc dưới 50 km/h.

McLaren, McLaren720s

Nội thất xe có màu đen tương phản với ngoại thất bên ngoại, điểm thêm vài chi tiết màu đỏ tăng thêm tính thể thao sang chảnh cho chiếc xe. Hệ thống giải trí hiện đại với màn hình to như máy tính bảng.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xế McLaren 720s Spider là động cơ V8 4 lít, có khả năng sản sinh ra 710 mã lực. Mô men xoắn cực đại đạt 770 Nm đi kèm hộp số 7 cấp. Xe cũng có ba chế độ lái: Comfort, Sport và Track.Bạn cũng có thể thích